Những bí mật đầy bất ngờ về màng trinh mà ai nghe cũng phải hết hồn

0
2375

Chắc hẳn những điều nghe có vẻ phi lí này sẽ làm rất nhiều người giật mình bởi từ trước đến nay vẫn có quan niệm sai lầm về “cái ngàn vàng” đúng không nè!

1. của mỗi người là khác nhau

Thực tế thú vị là, màng trinh của mỗi người khác nhau, khác về hình dạng và cả cảm nhận. Bạn không cần phải quá hoang mang khi không tìm kiếm thấy màng trinh của mình mặc dù đã thử. Đơn giản là vì mỗi người có một kích cỡ màng trinh khác nhau. Nếu bạn không thể xác định vị trí của nó bằng mắt thường là bởi vì nó quá nhỏ mà thôi.


2. Băng vệ sinh có thể là thủ phạm làm rách màng trinh

Nhiều người sử dụng băng vệ sinh mà không nhận thức được rằng nếu không cẩn thận nó có thể khiến bạn bị rách màng trinh mà không biết. Chiếc tampon nhỏ bé như ngón tay có thể khiến màng trinh của bạn bị rách mà thậm chí bạn cũng không hề cảm thấy đau. Nếu có việc chảy máu, nó lại cùng với thời kì “đèn đỏ” của bạn nên bạn không thể nào nhận ra.

Do đó, với những cô gái còn trinh nguyên, không nên sử dụng tampon, hãy sử dụng băng vệ sinh thông thường nếu không muốn một ngày nào đó giật mình thấy mình đã không còn “trong trắng” dù chưa từng quan hệ.


3. Khi màng trinh bị rách, có thể chính bạn cũng không biết

Thông thường, chúng ta đều biết phụ nữ khi bị rách màng trinh trong lần quan hệ đầu tiên sẽ kèm theo một chút máu và đau đớn nhẹ. Nhưng nếu bạn bị rách màng trinh khi tập thể dục hay tham gia các hoạt động khác, có thể chính bạn cũng không biết nó đã bị phá vỡ khi nào. Nếu nhìn thấy lốm đốm máu nhỏ trên quần lót, bạn cũng có thể sẽ nghĩ đó là do sắp đến “ngày đèn đỏ”.


4. Màng trinh giả có thể mua đầy trên mạng

Trên các trang mạng, màng trinh nhân tạo được rao bán rất nhiều với giá từ 800.000-1,2 triệu đồng/sản phẩm. Theo của người bán, cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần vài thao tác để đặt đúng vị trí, sau 5-10 phút là các cô gái có ngay “cái ngàn vàng” hoàn hảo. Người mua chỉ cần ngâm sản phẩm trong nước ấm và đưa vào âm đạo trước khi quan hệ từ 15-20 phút. Khi quan hệ, màng trinh nhân tạo này sẽ rách và tiết ra 1 chút chất dịch đỏ giống máu. Để trấn an khách hàng, người bán nào cũng khẳng định như đinh đóng cột, chất dịch như máu này được làm chủ yếu từ albumin tự nhiên, chất làm phồng dùng trong y học và từ các chất hòa tan trong nước dùng trong y học, không có tác dụng phụ, không dị ứng, không đau và nó sẽ tự tan sau 4-5 giờ mà không cần mất công tháo gỡ… Tuy nhiên, đối với bất kì vật lạ nào được đưa vào âm đạo người phụ nữ đều có thể gây ra những hậu quả không thể lường trước.


5. Còn trinh vẫn có thể mang thai

Điều này thoạt nghe thấy thật phi lý nhưng nó là sự thật, dù hi hữu. Màng trinh của bạn không bị rách nhưng nó vẫn có một lỗ nhỏ. Bởi vậy, khi bạn gần gũi với nam giới, dù chưa có sự xâm nhập nhưng nếu để tinh trùng đi ngược vào khu vực âm đạo, “tinh binh” dưới dạng chất lỏng có thể xuyên qua lỗ màng trinh vào trong và tạo thành hiện tượng thụ thai.


6. Phong tục phá màng trinh trước ngày cưới để cứu cô dâu khỏi bị sỉ nhục

Trong một số bộ tộc ở Úc, một người phụ nữ lớn tuổi trong bộ tộc sẽ được giao nhiệm vụ phá vỡ màng trinh của cô dâu khoảng 1 tuần trước đám cưới.

Lí do của phong tục này là do họ sợ rằng, vì một lí do nào đó, nếu không may cô dâu bị rách màng trinh từ trước, cô dâu ấy sẽ phải chịu sự sỉ nhục công khai, tra tấn hoặc thậm chí đánh cho đến chết. Do đó, họ làm cho các cô dâu đều giống nhau trước ngày cưới.


Ngoài ra, không riêng gì phụ nữ, nam cũng cực kì quan trọng ở một số nơi. Một bộ tộc kì lạ sống ở vùng đất Nam Phi được mệnh danh là “thiên đường” mang trong mình phong tục về hết sức độc đáo. Ở bộ tộc này, không chỉ là vấn đề quan trọng đối với thiếu nữ mà còn với cả nam giới.

Chính vì vậy mà ngay cả những nam thanh niên cũng phải trải qua nghi thức kiểm tra sự trong trắng vô cùng nghiêm ngặt trước sự chứng kiến của toàn thể bộ tộc. Đặc biệt hơn, sự trong trắng này lại được đo bằng… chiều cao của dòng nước tiểu phóng ra… Những nam thanh niên có dòng nước tiểu phóng ra cao bằng hoặc cao hơn đỉnh đầu thì sẽ được công nhận là… trai tân.


Chắc hẳn những điều nghe có vẻ phi lí này sẽ làm rất nhiều người giật mình bởi từ trước đến nay vẫn có quan niệm sai lầm về “cái ngàn vàng” đúng không nè!

BÌNH LUẬN