13 món ăn kinh dị chỉ có Trung Quốc mới nghĩ ra, số 12 bạn sẽ không thể tin chính mắt mình

0
30771

Kinh dị, kì lạ và không thể tin nổi chính là những gì xuất hiện trong đầu bạn khi xem loạt ảnh món ăn có xuất xứ từ này.

1. Râu cá chép, nghe có vẻ là món “độc và hiếm” thế nhưng nguyên liệu chính của món ăn lại là phần thịt nằm giữa chân của những chú già được cứa ra khi gà vẫn đang sống.

2. Thịt bò khô nhưng đóng gói như kẹo.

3. Sữa ngựa cũng được chế biến thành sữa bột, sản phẩm khá ăn khách và độc đáo tại siêu thị Trung Quốc.

4. Món gà khô nguyên con được chế biến rất dã man. Các đầu bếp sẽ dùng dao rạch bụng gà khi còn sống, bỏ nội tạng và ướp gia vị vào trong. Sau đó thịt gà sẽ được treo trước gió cho đến khi “đạt chuẩn”.

5. Những con tôm mới đánh bắt nhanh chóng cho vào bát rượu mạnh khiến chúng say mềm và tạo thành món tôm tươi ngâm rượu. Người dân Trung Quốc cho rằng đây là cách giúp hấp thụ tốt nhất những nguồn dưỡng chất dồi dào trong tôm.

6. Dưa hấu siêu nhỏ dành cho dân “Ế”.

7. Nước uống có vị thịt bò, vị burger phô mai, thịt vịt,…

8. Óc khỉ được coi là món ăn man rợ, kinh dị và rùng rợn nhất trong lịch sử loài người. Món ăn này được phục vụ để chiêu đãi khách của Từ Hy Thái Hậu. Trên bàn tiệc người ta trói sống con khỉ chỉ để lộ phần sọ lên trên, sau đó đập vỡ đầu và ăn não của con khỉ đang sống một cách dã man.

9. Con mực phơi khô này hiếm ai dám mua?

10. Nước khoáng dành cho người ăn kiêng?

11. Chân vịt nướng là món ăn được chế biến khá kì công. Người đầu bếp cho chân vịt lên miếng sắt và để tăng mùi vị các đầu bếp không ngừng “chữa cháy” giúp các chú vịt bằng sữa đậu nành.

12. “Ba tiếng hét” có nguyên liệu chính là chuột mới sinh còn đỏ hỏn. Những chú chuột này sẽ phải trải qua 3 công đoạn trước khi “hoá kiếp”. Một là tiếng hét khi bị kẹp bằng đũa của thực khách – hai là tiếng hét khi bị nhúng vào nước sốt – ba là tiếng kêu cuối cùng khi bị nhai sống vô cùng đau đớn.

13. Nhìn hình ảnh những chú lợn nguyên con thế này trên đĩa thì hẳn khẩu vị của bạn đã bay bốn phương tám hướng rồ đừng nói là động đũa thử. Nhưng cũng đừng lo, món ăn này chỉ là hình nộm do một nhà hàng Trung Quốc trưng bày để minh họa cho món thịt lợn tẩm bột rán và cà ri lợn.

Theo feedy

BÌNH LUẬN