Nếu đang độc thân, hãy đến với công ty “bán” bạn gái ảo này!

0
1240

Không dừng lại ở đó, Hikari còn có thể kết nối với các thiết bị thông minh trong nhà để tự động bật đèn, điều hòa mỗi khi chủ nhân sắp về.

Mới đây, một công ty đã cho ra mắt sản phẩm khá độc đáo dành riêng cho những người đang độc thân.
 Tình trạng độc thân ở nam giới đang ngày 1 tăng cao do sự thiếu cân bằng trong tỉ lệ nam – nữ. Ngoài ra, công việc bận rộn cũng là 1 lí do gây khó khăn cho phái mạnh trong việc tìm kiếm “nửa kia” của mình.

Áp lực công việc đè nặng làm họ cảm thấy mệt mỏi và dường như không còn tâm trí để tìm hiểu hay gặp gỡ các cô gái.

Công ty Vinclu đến từ Nhật Bản đã nắm bắt được tâm lý này và cho ra mắt 1 sản phẩm mới khá độc đáo dành riêng cho những , đó là mô hình “”, hay còn được gọi là .

Mỗi GateBox “nuôi” 1 trợ lý ảo có tên , được tạo hình Loli – những bé gái xinh xắn, nhỏ nhắn hay xuất hiện trong truyện tranh Anime Nhật Bản. Hộp GateBox có chiều cao và tạo hình giống như 1 chiếc máy xay sinh tố.


Còn độc thân? Đừng lo lắng, công ty này đang ‘bán’ bạn gái ảo đấy!

Theo đó, Hikari sẽ “sống” trong 1 không gian 3 chiều. Hoạt động như ứng dụng di động nhưng có AI kết nối với Internet, Hikari có thể nhắc nhở chúng ta nhờ các tiện ích như báo thức hay thời tiết.

Không dừng lại ở đó, Hikari còn có thể kết nối với các thiết bị thông minh trong nhà để tự động bật đèn, điều hòa mỗi khi chủ nhân sắp về.

Ngoài ra, GateBox còn hỗ trợ các kết nối Wifi, Bluetooth và hồng ngoại giúp chủ nhân có thể giao tiếp với Hikari bất kì lúc nào.

Dự kiến, công ty Vinclu sẽ còn phát triển thêm nhiều tính cách cũng như nhân vật mới, đồng thời củng cố thêm các tính năng cho các sản phẩm sau này.

Nếu bạn đang buồn rầu vì phải sống 1 mình mà lại chưa có người yêu, GateBox sẽ là 1 giải pháp khá thú vị để khắc phục tình cảnh đó. Hiện tại chỉ có 300 chiếc GateBox được sản xuất và mỗi sản phẩm có giá 2.700 USD (tương đương hơn 60 triệu đồng).

Hoàng Yến
Theo Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN