Rợn người khi nghe con trẻ kể về cái chết từ kiếp trước

0
2381

, là những phạm trù mà đến nay vẫn chưa đưa ra được lời lí giải.

Những câu chuyện dưới đây được trẻ con kể ra với các tình tiết rất thuyết phục đến dựng tóc gáy. Bạn đã từng nghe những câu chuyện rùng rợn như thế thốt ra từ miệng con trẻ chưa?

#1 “Đây là mộ của con”
Hồi em trai tôi được 2 hay 3 tuổi gì đấy, em ấy bảo rằng tên của em ấy từng là Austin. Một ngày nọ, khi cả nhà tôi đang đi picnic gần một khu nghĩa trang, em tôi chợt chạy đến một nấm mộ. Tôi và cha đuổi theo và thấy em ấy đang chạm vào một tấm bia đá lớn có khắc một dòng chữ đơn giản “Austin yên nghỉ tại đây”, không có họ tên đầy đủ hay ngày tháng. Điều bất thường là, lúc ấy, em trai tôi hoàn toàn chưa biết đọc, và nấm mộ ấy nằm ở một nơi khuất tầm nhìn.

#2 Lính cứu hỏa

Mấy tháng trước, con trai tôi nói rằng thằng bé từng là một lính cứu hỏa và nhóm của nó từng được gọi để dập một vụ hỏa hoạn. Không có gia đình nào sống trong ngôi nhà ấy và nhóm của thằng bé cứ thế dập ngọn lửa. Tưởng đâu mọi chuyện dễ dàng, nhưng rồi ngọn lửa đột ngột lan đến chiếc xe tải và thế là thằng bé chết.
Vài đêm sau đó, con trai tôi còn bắt tôi đưa đến một bệnh viện nọ, nơi nó từng trút hơi thở cuối cùng.
Và chuyện là, từ khi sinh ra đến lúc ấy, con tôi chưa bao giờ thấy một trận cứu hỏa nào cả.

#3 Nơi tôi chết
Em họ tôi, tầm 3 tuổi, khi đang ngồi trong ô tô cùng bố mẹ và đi ngang một căn nhà ở một nơi xa lạ, nó chắc nịch: “Con đã chết tại đây nè”.

#4 Vì sao con không thích nước?
Khi con tôi được 4 tuổi, nhà tôi cùng quây quần xem phim tài liệu về vụ đắm tàu Titanic. Có đoạn người ta phục dựng cảnh trong phòng đốt hơi và máy quay phim lia từ trái sang phải. Bất thình lình, con trai tôi chỉ vào màn hình TV và nói: “Sai rồi. Lò hơi phải nằm ở phía bên kia cơ. Con đã có mặt ở đó mà”. Và rồi con tôi tiếp tục chỉ mà một khoảng trống hẹp ở trong phòng đốt hơi: “Đây, con ở đây này. Đó là lí do vì sao giờ đây con không thích nước”.

#5 Kiếp trước kinh hoàng
Một đêm nọ, tôi đưa con gái hai tuổi rưỡi đi tắm. Hai vợ chồng tôi vừa tắm vừa dạy con tầm quan trọng của việc giữ vệ sinh cá nhân. Con gái tôi cứ lặp đi lặp lại liên hồi: “Ồ, ở đây không có ai lột da con cả. Hồi trước thì có đấy. Chúng đá cửa xông vào và cố gắng hại con nhưng con phản kháng lại. Con chết và giờ đây con ở đây”. Con gái tôi nói với thái độ nhẹ như không. Cả hai vợ chồng tôi câm nín.

#6 Những người cảnh sát
Cha tôi từng rất ghét cảnh sát hồi ông ấy còn bé. Ông từng kể cho bà nội tôi rằng từng có những người cảnh sát ập đến nhà ông và bắn chết ông khi ông còn là một thiếu niên.

#7 Bố mới – bố cũ
Hồi con trai tôi được 3 tuổi, thằng bé bảo rằng nó rất yêu “bố mới” bởi “bố mới” rất tốt bụng. Chồng tôi rất ngạc nhiên, vì thằng bé là con ruột của chúng tôi chứ không phải con nuôi. Tôi hỏi lại: “Sao vậy con?”.
Thằng bé trả lời: “Người bố trước đây của con ác lắm. Ổng đâm vào lưng con nên con mới chết. Nhưng con thương ‘bố mới’ lắm, ‘bố mới’ chẳng bao giờ làm như vậy với con cả”.

dHồi em gái tôi còn nhỏ, con bé từng đi lòng vòng trong nhà, tay cầm khung ảnh ông cố tôi và luôn miệng thì thầm: “Em nhớ anh, Harvey”.
Ông cố Harvey của chúng tôi mất trước khi tôi ra đời. Kì lạ hơn nữa là, mẹ tôi bảo những gì con bé thốt ra y hệt như những gì bà cố Lucy của tôi thường nói trước khi mất.

BÌNH LUẬN