6 công nhân Việt nam tử nạn trong vụ cháy công xưởng ở Đài Loan

0
729

Truyền thông Đài Loan đưa tin 6 lao động người Việt thiệt mạng và 5 người bị thương trong vụ hỏa hoạn tại khu nhà ở của một nhà máy trong khu Lô Trúc thuộc Đào Viên vào sáng sớm 14/12.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 2 giờ tại một cầu thang dẫn tới khu nhà dành cho công nhân trên tầng 2, nơi có 12 lao động Việt trú ngụ, theo hãng tin CNA dẫn thông báo từ giới cứu hỏa Đào Viên. Khi vụ xảy ra có một người Việt không có mặt trong khu nhà.

Trong số 11 lao động Việt bị ảnh hưởng từ vụ cháy, có 5 người được cứu và đưa đến bệnh viện. Ban đầu giới chức cho hay có 2 người được xác định đã chết và 4 người khác mất tích. Sau đó, tờ Liên Hiệp Báo đưa tin số người chết đã tăng lên 6.

Theo 119 Đào Viên, 6 người Việt Nam thiệt mạng trong vụ cháy lần lượt là: Trần Hồng Thủy, Bùi Anh Chung, Nguyễn Trọng Nghĩa, Nguyễn Văn Trãi, Phùng Trọng Tuấn, Hoàng Đình Dự. Tuy nhiên, hình ảnh về các nạn nhân vẫn chưa được báo chí địa phương công bố.


5 người Việt Nam thoát nạn có 2 người được đưa đến bệnh viện Trường Canh, 1 người được đưa đến bệnh Viện Mẫn Thịnh, 2 người được đưa đến bệnh viên Đào Viên, Đài Loan.


Căn phòng bị cháy toàn bộ.

Hiện thông tin về các nạn nhân vẫn đang được cập nhật thêm.

Theo Thời Đại

BÌNH LUẬN