Người ngoài hành tinh đã từng làm việc cho chính phủ Mỹ qua lời kể của cựu nhân viên

0
9508

Vũ trụ chứa đầy những điều bí ẩn và thách đố tri thức của nhân loại. Bộ sưu tập những câu chuyện “ Huyền bí” về những hiện tượng lạ thường sẽ kích thích trí tưởng tượng của bạn và mở ra những khả năng chưa từng mơ tới.

Một số người gọi ông là một “người cảnh báo” về UFO (UFO whistleblower), một số khác thì coi thường ông.

Dù có như thế nào, Phil Schneider đã dấy lên một cuộc tranh luận về tính xác thực trong lời tuyên bố của ông về người , đặc biệt với những điều ông đã nói về một người tên Valiant Thor.

Có một vài người khác trong quân đội cũng đã công khai nói về như Schneider

Bức ảnh được công bố bởi Phil Schneider, người đã tuyên bố rằng ông đã từng gặp người ngoài hành tinh khi đang làm việc trong các dự án tối mật của chính phủ. Bức ảnh được công bố tại Triển Lãm Phòng Bị Quân Sự năm 1995. (Ảnh: epochtimes.fr)

Valiant Thor có vẻ ngoài giống bao người khác, nhưng ông ta có một số điểm sinh lý khác thường được cho là vì ông đến từ Sao Kim.
Người ta nói rằng ông đã từng làm việc cho chính phủ Mỹ trong một thời gian vào những năm 1950.

Ít nhất thì đây là một câu chuyện được thuật lại từ Schneider, một nhà địa chất và kỹ sư đã khẳng định rằng ông có quyền truy cập an ninh cấp độ 1 vào các dự án tối mật của chính phủ.

Ông đã giúp xây dựng các căn cứ quân sự dưới lòng đất và đã làm việc ở “khu vực 51” nổi tiếng. Có một vài người trong quân đội đã công khai nói về người ngoài hành tinh như Schneider.

Schneider được tìm thấy đã chết tại căn hộ của ông vào ngày 17 tháng Một 1996, trong một tình huống có nhiều nghi vấn. Rất nhiều người tin rằng ông đã bị giết hại mặc dù kết quả điều tra kết luận đó là một vụ tự tử.

Schneider nói rằng ông đã gặp Thor, và ông không phải là người duy nhất có một tuyên bố lạ lẫm như vậy.

 Valiant Thor

Tiến sỹ Frank Stranges đã viết một cuốn sách có tựa đề là “Kẻ Lạ Mặt ở Lầu Năm Góc” trong đó có đề cập đến buổi gặp mặt của ông với Thor.
Schneider đã cho xem bức ảnh của một người đàn ông gọi là Thor trong một buổi thuyết giảng tại Triển Lãm Phòng Bị Quân Sự năm 1995.

Bức ảnh được chụp vào năm 1943. Schneider nói rằng Thor đã làm cho từ năm 1937. Thor có sáu ngón trên mỗi bàn tay, một quả tim quá cỡ, một lá phổi khổng lồ, máu có hàm lượng đồng ô xít giống như bạch tuộc, một chỉ số IQ vượt quá khung đo lường (đại khái ước tính khoảng 1200), và có thể nói 100 ngôn ngữ một cách trôi chảy (bao gồm ngôn ngữ của người ngoài hành tinh). Ông ta cũng nói rằng ông ta có thể thọ đến tận 490 tuổi.

Theo tiến sỹ Stranges, Thor cao khoảng 1,8 m, nặng 84 kg với đặc điểm bên ngoài là tóc xoăn nâu và có mắt màu nâu.

Vị Tiến sỹ này cũng nói rằng cả hai Tổng Thống Dwight Eisenhower và Richard Nixon đã từng gặp Thor.

Timothy Good, cựu cố vấn cho chính phủ Mỹ, một người rất thẳng thắn khi chia sẻ hiểu biết của ông về người ngoài hành tinh, cũng nói rằng Eisenhower đã từng gặp người ngoài hành tinh.

(theo Epoch Times Frace)

BÌNH LUẬN