10 sự thật vô cùng đáng sợ về mà quỷ mà các nhà tâm linh chưa bao giờ dám tiết lộ với bất kì ai

0
3103

Mặc dù ma có thể xuất hiện bất cứ đâu, song theo những người chứng kiến họ thường thông báo nhìn thấy nó ở các địa điểm sau: Đang nhìn vào cửa sổ, trên bậc cầu thang, ở hành lang, ngồi trên một cái ghế hoặc trên giường, và ngay cả trong gương.

Trên đời này liệu có ma hay không? Nếu bạn còn nghi ngờ, hãy tham khảo qua 10 sự thật dưới đây nhé!

1. Ma thường xuất hiện khi nào?

Trong bất kì một bộ phim kinh dị nào, ma quỷ chỉ thường xuất hiện vào buổi tối. Tại sao? Hiện tượng này được các chuyên gia tâm linh giải thích rất đơn giản. Vào ban đêm, hầu hết các thiết bị điện – điện tử đều đã được ngắt kết nối. Điều này đồng nghĩa với việc những tín hiệu, những loại sóng điện từ không còn ngăn cản sự xuất hiện của những linh hồn nữa. Vì thế không lạ gì khi bóng đêm là kinh hoàng của con người. Nhưng điều này không có nghĩa là ban ngày không có ma bạn nhé!

Mặc dù ma có thể xuất hiện bất cứ đâu, song theo những người chứng kiến họ thường thông báo nhìn thấy nó ở các địa điểm sau: Đang nhìn vào cửa sổ, trên bậc cầu thang, ở hành lang, ngồi trên một cái ghế hoặc trên giường, và ngay cả trong gương.

2. Ma quỷ bị thu hút bởi mùi hương

Điều này cũng đã từng được nhắc đến trong bộ phim kinh dị nổi tiếng The Conjuring. Ma quỷ có khứu giác rất nhạy và thường thích ở lại những nơi có mùi nặng vì thế người ta cho rằng đừng để nơi bạn ở tỏa ra mùi hương quá thơm hoặc quá hôi thối nếu bạn không muốn rước những hồn ma về nhà mình.

3. Ma qủy có hình dạng như thế nào?

Không ít những thước phim tài liệu hay, hình ảnh đáng sợ mà người ta vô tình chụp lại được cho là có ma. Vậy ma thì ở hình dạng nào? Câu trả lời của các nhà ngiên cứu tâm linh là vô định. Họ có thể là một bóng người màu trắng hay đen bất chợt lướt qua bạn, cũng có thể là một vệt sáng lờ mờ thoắt ẩn thoắt hiện như sương mù. Có khi họ lại không hiện hữu mà chỉ gây ra một số tiếng động bất thường khiến bạn thót tim. Cũng có trường hợp ma quỷ hiện nguyên hình người rất rõ rệt, nhưng hiện tượng đó chỉ là hi hữu.

4. Ma đã xuất hiện từ thời Ai Cập cổ đại

Ma quỷ được cho là đã từng xuất hiện từ thời Ai Cập và người Ai Cập cổ đại luôn tin rằng sau khi chết con người sẽ trở thành linh hồn và sống một cuộc sống khác. Đó chỉ đơn giản là một dạng hóa kiếp của con người..

5. Tên của người đã khuất

Các nhà nghiên cứu tâm linh khuyên chúng ta hãy cẩn thận đừng nhắc tên người đã khuất quá thường xuyên, vì khi đó, linh hồn người chết sẽ lưu luyến mãi không thể rời khỏi thế gian này.

6. Ma quỷ thích đi theo phụ nữ

Theo một nghiên cứu nhỏ, 8/10 người bị ma ám đều là phụ nữ. Các chuyên gia nghiên cứu tâm linh cũng không thể giải thích được tại sao phụ nữ lại có “sức hút” với ma quỷ hơn là đàn ông và rất nhiều trường hợp cho thấy ở nơi Âm Thịnh Dương Suy (phụ nữ nhiều hơn đàn ông) thường có ma nhiều hơn!

7. Ma quỷ và mối liên hệ với mèo

Bạn vẫn nghĩ mèo của bạn sẽ lôi kéo những linh hồn về nhà? Không, sự thật hoàn toàn ngược lại. Theo các chuyên gia, mèo có một mối gắn kết với thế giới tâm linh mà chúng ta không thể tưởng tượng ra được. Thật ngạc nhiên chúng chính là người bạn đã đuổi mọi linh hồn ma quỷ xung quanh đi đấy.

8. Những giấc mơ

Bạn từng nghĩ rằng khi gặp điều lạ thường, chỉ cần đi ngủ là xong! Nhưng hãy cẩn thận, ma quỷ hoàn toàn có thể giao tiếp với chúng ta bằng cách xâm nhập vào giấc mơ. Họ dùng những suy nghĩ ở cấp bậc siêu nhiên để có thể tiếp xúc với con người khi ngủ.

9. Kí ức của những linh hồn

Tại sao ma quỷ lại thích vất vưởng lưu lại nơi họ đã ra đi? Sau khi chết, những linh hồn vẫn giữ lại được kí ức và cảm xúc lúc còn ở thế gian, vì thế họ thường làm lại các hành động họ hay làm khi còn sống. Điều đó giải thích tại sao những địa điểm có nhiều người chết lại bị ám nặng đến nổi tiếng như thế.

10. Albert Einstein – nhà bác học vĩ đại đã từng nghĩ như thế nào?

Khi bạn nói với bất kì nhà nào rằng ma quỷ là những điều có thật, họ sẽ không ngần ngại gì mà cười vào mặt bạn nhưng điều đó sẽ không phải với Einstein. Ông đã đưa ra những giả thuyết có thể nói là nền tảng cho hiện tượng siêu nhiên bí ẩn này. Như bạn đã biết, cơ thể chúng ta mang theo một năng lượng, năng lượng này không hề tự sinh ra hay tự mất đi, mà chuyển từ dạng này sang dạng khác. Vậy chuyện gì xảy ra với khối năng lượng đó khi chúng ta chết? Rất có thể nó sẽ trở thành trạng thái… linh hồn.

Hi vọng 10 sự thật đáng sợ về ma quỷ này đã đem đến cho bạn những giây phút khám phá thú vị! Tuy nhiên còn rất nhiều bí ẩn về ma quỷ vì thế vẫn còn tồn tại và thách thức các nhà tâm linh trên khắp thế giới tìm hiểu và lí giải từ năm này qua năm khác.

BÌNH LUẬN