9 câu chuyện siêu linh huyền bí có thật liên quan đến người nổi tiếng

0
1606

Nhiều người cho rằng, chính ma thuật đen là đòn bẩy quan trọng làm bộc phát tài năng của Sylvia và đồng thời cũng gây ra cái chết của cô.

Những , ngoài sự nổi tiếng của mình ra họ còn có những câu thần bí khiến nhiều người tò mò thắc mắc. Có thể chúng ta mãi mãi chẳng thể nào hiểu hết về họ, giải mã được các bí ẩn xoay quanh họ. Vậy hãy thử tìm hiểu xem những điều hiền bí đó thú vị như thế nào?

1. Jackie Gleason cho rằng đã được Richard Nixon cho xem di hài của người ngoài hành tinh

Liệu người ngoài hành tinh là có thật? Nam diễn viên nổi tiếng trong bộ phim The honeymooners được biết đến không chỉ ở khả năng diễn xuất, mà còn được chú ý bởi sự hứng thú với các câu chuyện tâm linh. Vợ anh cho biết, anh đã có chuyến đi lạ lùng đến căn cứ không quân Homestead và tận mắt nhìn thấy xác chết của người ngoài Trái Đất. Căn cứ theo lời mô tả của Jackie, nó cao khoảng 600 cm, cái đầu cực lớn và hai tai khá dài.

2. Sylvia Plath và những ám ảnh về ma thuật đen

Cái chết của Sylvia đã gây chấn động thế giới, không chỉ là sự thương tiếc cho một tài năng mà lại càng chú ý nhiều hơn đến một thứ mà người ta vẫn gọi là ma thuật đen. Sự ra di của cô là kết quả của những lần cố gắng tự kết liễu để chấm dứt cơn trầm cảm kéo dài. Nhiều người cho rằng, chính ma thuật đen là đòn bẩy quan trọng làm bộc phát tài năng của Sylvia và đồng thời cũng gây ra cái chết của cô.

3. Winston Churchill thoát chết ngoạn mục với giác quan thứ 6

Trường hợp của Winston Churchill có lẽ là lạ thường nhất, khi ông luôn như đoán trước được những sự việc sắp diễn ra ngay sau đó.

Vào năm 1944, sau khi kiểm tra hệ thống phòng không, ông vội bước lên xe để rời trận địa. Nhưng kỳ lạ là ông lại đổi ý, không lên xe nữa, mà đi vòng ra phía sau. Ngay sau đó, chiến đấu cơ của Đức xuất hiện thả bom ngay đúng vị trí ông vừa đứng.

Một lần khác, trong khi London đang hứng những đợt bom dữ dội, ông vẫn ung dung dùng bữa tối tại văn phòng thủ tướng. Đột nhiên, ông bật dậy bước vào bếp và bảo tất cả mọi người vào hầm trốn, còn ông lại trở ra và tiếp tục ngồi vào bàn ăn. Chỉ vài giây ngắn ngủi sau gian bếp bị nổ tung do đánh bom.

4. Keith Moon bị quỷ ám?

Người ta cho rằng cái chết của Keith Moon có liên quan đến lời nguyền Buddy Holly.

Tất cả những người liên quan đến Buddy Holly đều gặp số phận kém may mắn khi đều ra đi rất sớm. Keith Moon ra đi sau khi xem xong bộ phim nói về cuộc đời Holly, vào đúng ngày sinh nhật của Buddy Holly.

5. Chúa Trời đã cứu vớt cuộc đời Johnny Cash?

Chìm ngập trong ma túy và rượu, sự nghiệp sụp đổ, Johnny quyết định tránh xa trần thế bằng cách tìm đến hang động Nickajack Cave ở Chattanooga và ở trong đó cho tới chết. Cuộc sống tự tại đã làm thay đổi cách suy nghĩ và con người anh, giống như phép màu, nó xua tan những nỗi u uất, đau buồn. Quyết định ra khỏi hang, một cảm giác bình yên lạ lùng anh sống tiếp quãng đời còn lại trong vui vẻ bình dị.

6. Bóng ma lâu đài Raynham Hall

Vào năm 1712, Dorothy Walpole bị lãnh chúa Charles Townshend tống giam do ghe tuông và đã qua đời . Có người cho rằng bà qua đời bởi căn bệnh đậu mùa, nhưng số khác lại cho rằng bà qua đời do bị đánh đập.

Sau sự việc này, nhiều người đã trông thấy một cái bóng phụ nữ, mặc áo nâu, lang thang đây đó, thậm chí là tiến lại gần giường họ. Vua George IV cũng đã từng nhìn thấy bóng ma đó sợ hãi mà bỏ chạy.

7. Năng lực thôi miên của Charles Dickens

Yêu thích và thuật thôi miên, Charles Dickens cũng là người có thú vui hết sức kỳ lạ như thăm thú nhà xác, ngắm nghía các thi thể nát bươm, không còn có thể nhận ra ai với ai nữa.

Tất cả những điều ấy phần nhiều phục vụ cho quá trình nghiên cứu thuật thôi miên của ông. Nhưng nhiều người lại bảo rằng, ông làm vậy để thỏa mãn cái tôi cá nhân chứ chẳng phải xuất phát từ mục đích tốt đẹp nào cả.

8. Dan Aykroyd và cuộc thăm viếng của các đối tượng ngoài Trái Đất

Đây là câu chuyện để lại nhiều mối nghi ngờ nhất, bởi người liên quan là diễn viên hài lừng lẫy Dan Aykroyd.

Dan Aykroyd có hứng thú rất lớn với những sự kiện liên quan UFO, thậm chí đã từng làm phim tài liệu về nó. Lúc còn lưu trú tại một ngôi nhà thuộc vùng ngoại ô New York. Trong một đêm khi đang ngủ, ông choàng tỉnh và nói với vợ rằng cần phải đi ra ngoài vì có người đang gọi ông. Nhưng khi được hỏi đó là ai, thì ông hoàn toàn không biết và cũng trong đêm đó, nhiều người trong vùng cũng xuất hiện hiện tượng tương tự như thế.

9. Geogre Washington chưa bao giờ xa rời Mount Vernon sau khi lìa trần?

Năm 1806, Josiah Quincy III đến Mount Vernon theo lời mời của Bushrod Washington, là cháu trai đồng thời là của Geogre Washington. Trong buổi gặp gỡ, Josiah được Bushrod đưa đi xem hôn ma của vị lãnh tụ vĩ đại với lời hứa sẽ không được nói với bất kỳ ai.

James Rees, người gắn bó với Mount Vernon kể từ năm 1983, đã chứng kiến tất cả câu chuyện. Ông đã nhìn thấy những hình ảnh kỳ lạ, đồ vật bị di chuyển lung tung mặc dù cánh cửa của dinh cơ này lúc nào cũng đóng cửa. Phải chăng Geogre Washington chưa bao giờ rời bỏ nơi này?

BÌNH LUẬN