15 tiện ích tuyệt với dành riêng cho “dế yêu” nhìn là chết mê chết mệt

0
1176

Cosplay là một công việc nghiêm túc đối với nhiều người. Loại ốp lưng kiểu này chắc chắn sẽ “biến” bạn trở thành một nhân vật chân thực như bước ra từ một trò chơi hoặc một bộ phim nổi tiếng!

1. Nhiệt kế

Tại sao bạn lại sử dụng những loại nhiệt kế cũ khi ngày nay chúng đã được phát triển thành dạng kỹ thuật số dùng cho các dòng ? Cách sử dụng thiết bị này rất đơn giản: bạn chỉ cần kết nối nó với chiếc điện thoại, sau đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra nhiệt độ của tất cả mọi thứ bạn muốn.

2. Ốp lưng dạng bộ đàm

Cosplay là một công việc nghiêm túc đối với nhiều người. Loại ốp lưng kiểu Nhật Bản này chắc chắn sẽ “biến” bạn trở thành một nhân vật chân thực như bước ra từ một trò chơi hoặc một bộ phim nổi tiếng!

3. Thiết bị điều khiển trò chơi

Các game thủ sẽ thích điều này! Một bộ điều khiển trò chơi giúp bạn thuận lợi “chiến đấu” với tất cả kẻ thù trên màn hình smartphone.

4. Máy trò chơi bằng xu

Đây là một mẫu tay cầm dạng console (điều khiển) của máy trò chơi bỏ xu phiên bản cải tiến. Bạn sẽ được trở về thời thơ ấu ở những năm 80 qua thiết bị này.

5. Bút highlight dạng kỹ thuật số

Thiết bị này hoạt động như bút dạ quang thông thường, nhưng không chỉ có thế, nó còn giúp lưu trữ các phần văn bản mà bạn cần làm nổi bật dưới dạng số. Vì vậy, tiện ích này có ích hơn cách đánh dấu thông thường!

6. Ốp lưng dụng cụ

Ốp lưng này sẽ rất tiện dụng khi bạn cần phải cắt hoặc mở một cái gì đó ở bất cứ đâu.

7. Thiết bị theo dõi hoạt động

Thiết bị này giống như một chiếc trâm cài áo, nhưng nó giúp bạn theo dõi mức độ vận động của bạn trong suốt cả ngày. Các cô nàng đang muốn giảm cân sẽ rất cần thiết bị này cho xem.

8. Máy chiếu

Fan cuồng phim có thể biến nhà mình thành một rạp chiếu thu nhỏ với dụng cụ gọn nhẹ dành cho smartphone này.

9. Máy kiểm tra nồng độ cồn

Máy kiểm tra nồng độ cồn thật sự rất cần thiết không chỉ cho những cảnh sát viên mà còn dành cho những người thường thích uống rượu để họ tiện theo dõi và .

10. Chậu hoa thông minh

Nếu bạn là người yêu thích cây trồng, chậu hoa thông minh này là những gì bạn cần. Nó sẽ cho bạn biết khi nào nước cây trồng của bạn và nếu nó cần nhiều ánh nắng mặt trời hơn. Một ý tưởng tuyệt vời để làm cho ngôi nhà của bạn xanh mát hơn!

11. Thiết bị kiểm tra độ ẩm của da

Kiểm tra độ ẩm của da chưa bao giờ lại dễ dàng như vậy! Bạn chỉ cần cắm thiết bị này vào smartphone và chạm lên làn da để kiểm tra. Thật đơn giản phải không nào?

12. Máy khử trùng smartphone

Đã có nhiều báo cáo cho rằng smartphone không được vệ sinh, vì vậy đây là một thiết bị hoàn toàn mới để khử trùng dế cưng của bạn. Nói lời tạm biệt với !

13. Đèn flash selfie

Bây giờ thì các “con nghiện selfie” tha hồ chụp ảnh trong bóng tối rồi nhé!

14. Thiết bị chụp hình siêu nhỏ

chụp ảnh với smartphone ngày nay đã đạt đến một cấp độ mới: cấp vi mô. Thiết bị này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng!

15. Máy chiếu bàn phím

Máy chiếu bàn phím là một phát minh mới trong ngành công nghiệp smartphone. Công nghệ này sẽ giúp bạn soạn thảo văn bản hoặc thao tác trên smartphone nhanh và dễ dàng hơn.

Smartphone giờ đây đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Chúng có thể là phương tiện để liên lạc, giải trí, thanh toán và vô vàn những tiện ích khác mà bạn còn không thể hình dung đến.

Nguồn: Brightside

BÌNH LUẬN