11 sự trùng hợp khó tin khiến người xem phải nổi da gà

0
4531

Có rất nhiều sự trừng hợp ngẫu nhiên khiến người ta phải nổi da gà, hãy chia sẻ đến những người bạn của bạn nhé.

Có những sự việc xảy đến như sự lặp lại của nhau trong hai thời điểm, hai không gian khác nhau. Âý vậy mà ngẫm lại thì chúng hoàn toàn không phải ngẫu nhiên.

1. Những ngôi mộ của những người lính Anh đầu tiên và cuối cùng hy sinh trong Thế Chiến 1 được đặt cách nhau 6m, bia mộ của họ đối mặt với nhau một cách kỳ lạ.


2. Khi xây dựng đập thủy điện Hoover Dam (một trong những kỳ quan của thế giới), vào ngày 20/12/1922, người công nhân đầu tiên bị thiệt mạng khi xây dựng Hoover Dam tên là GeorgeTierney. Kỳ lạ là sau khi đập thủy điện hoàn thành, người công nhân xây dựng đập cuối cùng tên là PatrickTierney cũng qua đời vào ngày 20/12 và là con trai của GeorgeTierney.


3. Năm 1898, một tiểu thuyết gia tên là Morgan Robertson cho ra đời cuốn tiểu thuyết “Uổng công vô ích” kể về vụ đắm tàu “Titan”. 14 sau đó đã xảy ra sự kiện đắm tàu Titanic. Điều là con tàu Titan này cũng đâm vào băng trôi và có kỹ thuật xây dựng tàu “không bao giờ chìm” giống như tàu Titanic. Hơn thế nữa, số nạn nhân tử vong trên tàu Titan đúng bằng với số nạn nhân tử vong trên tàu Titanic.


4. Ngôi sao Hollywood Anthony Hopkins nhận được vai diễn trong bộ phim “Cô gái đến từ Petrovka”. Ông đã cố gắng tìm cuốn tiểu thuyết gốc để tìm hiểu về nhân vật mình đóng nhưng đáng tiếc không có tiệm sách nào còn bán cuốn tiểu thuyết cả. Thế rồi một ngày ông bất chợt nhìn thấy nó bị bỏ quên ở một ga tàu điện ngầm. Nhiều năm sau, một ngày ông có cơ hội gặp được tác giả của cuốn tiểu thuyết, tác giả cuốn sách nói ông không còn giữ cuốn tiểu thuyết này nữa. Ông nói, bản in cuối cùng ông cho một người bạn mượn và người bạn ấy đã bỏ quên ở một ga tàu điện ngầm nào đó.


5. Người sáng lập công ty Ferrari, Enzo Ferrari đã qua đời năm 1988. Chỉ một tháng sau khi ông mất, cầu thủ bóng đá Mesut Özil được sinh ra. Và họ thật sự giống nhau như hai giọt nước dù chẳng có tí quan hệ huyết thống nào. Hãy nhìn vào hai bức ảnh, bạn có tin vào luân hồi?


6. Vào tháng 7/1975 một cậu bé 17 tuổi tên là Erskine Lawrence Ebbin sống tại quần đảo Bermuda đã qua đời vì tai nạn gây nên bởi một chiếc taxi khi đang đi xe máy trên đường. Khoảng một năm trước đó, anh trai của Erskine khi ấy cũng khoảng 17 tuổi. Ông cũng qua đời bởi chiếc taxi này trên cùng một ngã tư khi đang đi trên cùng một chiếc xe máy..


7. Rome là nền tảng quan trọng của đế chế La Mã xưa. Theo thần thoại đế chế La Mã được xây dựng từ Romulus và Remus, vị vua đầu tiên của Rome là Romulus. Và tình cờ, quốc vương cuối cùng của Tây Đế quốc La Mã cũng gọi là Romulus. Việc thành lập và sụp đổ của đế chế La Mã đều liên quan đến cái tên “Romulus” này.


8. Năm 2000, series phim hoạt hình The Simpsons đã thực hiện 1 tập phim mỉa mai về việc Donald Trump đắc cử . Nhưng thật không ngờ 16 năm sau sự mỉa mai đấy hoàn toàn trở thành sự thật.


The Simpsons không chỉ dự đoán đúng về việc Trump đắc cử mà ngay đến cả bản đồ bầu cử họ cũng dự đoán đúng, thật là quá tài tình.


9. Nhà soạn nhạc nổi tiếng George Handel và nghệ sỹ chơi guitar huyền thoại Jimi Hendrix vô tình trở thành hàng xóm của nhau. Nhưng cách nhau 2 thế kỷ, Handel sống ở 25 Brook Street, London, còn Hendrix sống ở căn nhà số 23 Brook Street. Cả hai đều là những thiên tài âm nhạc.


1O. Năm 1985, tại bang Ohio của Mỹ xảy ra một vụ va chạm giữa 2 chiếc xe ô tô. Điều kỳ lạ là thời đấy sản xuất ô tô chưa phát triển vì vậy cả Ohio chỉ có 2 chiếc xe ô tô này thôi.


11. Hai cựu Tổng thống Mỹ là Abraham Lincoln và John F. Kennedy có nhiều điểm chung kỳ lạ: Cả hai đều có bốn người con, đều có một người bạn có tên gọi Billy Graham, Tổng thống Kennedy có một nữ thư ký tên là Lincoln, tổng thống Lincoln có một thư ký tên là John. Và cuối cùng cả hai đều bị giết chết bởi một phát đạn được bắn từ phía sau vào ngày thứ sáu trong một lễ kỷ niệm. Khi đó, ở bên cạnh các ông lúc bị bắn đều có vợ và một đôi vợ chồng khác hộ tống.


Có rất nhiều sự trừng hợp ngẫu nhiên khiến người ta phải nổi da gà, hãy chia sẻ đến những người bạn của bạn nhé.

BÌNH LUẬN