Tàu ma mất tích bí ẩn sau 90 năm ở Tam Giác Quỷ bất ngờ xuất hiện

0
6224

Những vụ biến mất của những con tàu và máy bay khi đi qua vùng biển được mệnh danh là vẫn còn là điều bí ẩn cho tới ngày nay. Mới đây, một “” lại bất thình lình “quay trở lại” sau 90 năm biến mất không tăm tích.

Ngày 16/5/2015, một con tàu cũ đã xuất hiện ngoài khơi phía tây của thủ đô Havana, Cuba. Ban đầu, các nhà chức trách đã cố gắng tiếp cận thuyền viên trên tàu, nhưng họ đã phải quay trở lại và gửi 3 tàu tuần tra để tiếp cận con tàu.

(Ảnh: Bloggersarena)

Sau khi đến gần con tàu, họ đã rất ngạc nhiên khi biết rằng con tàu này thật ra đã bị từ rất lâu, khoảng một thế kỷ trước đó. Đây là một tàu hơi nước điển hình, mang tên Cotopaxi, có liên quan đến những bí ẩn của vùng Tam giác Quỷ Bermuda. Không có dấu hiệu nào của sống được tìm thấy, và các nhà chức trách cho rằng nó có thể đã bị trong năm 1925.

(Ảnh: Topratedviral)

Sau khi điều tra trong một thời gian dài, họ đã giữ sổ ghi chép hải trình của thuyền trưởng và đi đến kết luận rằng con tàu liên quan tới Công ty Navigation Clinchfield. Nhưng họ chưa tiết lộ chính xác những gì đã xảy ra với con tàu.

(Ảnh: Topratedviral)

Theo chuyên gia người Cuba, ông Rodolfo Salvador Cruz, các ghi chép trong sổ hải trình hoàn toàn hợp lý với tất cả các chi tiết liên quan đến các thành viên đoàn cho đến khi con tàu bị mất tích vào ngày 1 Tháng 12 năm 1925.

(Ảnh: Topratedviral)

Tướng Abelardo Colome, Phó Chủ tịch Hội đồng bộ trưởng, tuyên bố công khai rằng chính quyền Cuba sẽ tiến hành điều tra để giải quyết những bí ẩn đằng sau con tàu này. Ông tin rằng “Tìm hiểu những gì đã xảy ra là rất quan trọng đối với chúng ta”. Ông cũng cho biết, “Các sự cố như thế này có thể thực sự không tốt cho nền kinh tế của chúng ta, vì vậy phải chắc chắn rằng những vụ mất tích như thế này không xảy ra một lần nữa. Đã đến lúc phải giải quyết những bí ẩn của Tam giác Quỷ Bermuda, một lần và mãi mãi”.

BÌNH LUẬN