Iphone X và thế giới mạng xã hội

0
646

Sau màn ra mắt 8 và đầy “chất lượng’, cộng đồng mạng ngay lập tức đã có những phản ứng hết sức hài hước quanh việc ra mắt siêu phẩm đắt đỏ này.
iPhone 8 và iPhone 8 Plus có hai mặt kính trong khi iPhone X có màn hình Super Retina tràn viền, hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt thông minh, loại bỏ nút Home.

Ngoài ra Apple còn tung thêm sả phẩm iPhone X để kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Điểm nổi bật nhất của thiết bị này chính là màn hình Super Retina hoàn toàn mới độ phân giải 2.436 x 1.125, kích thước 5,8 inch và dùng tấm nền OLED tràn viền. Phím Home hoàn toàn biến mất và cũng không có sự xuất hiện của TouchID ẩn dưới màn hình hay cả phía sau như dự đoán.

iPhone X được trình làng với tính năng vượt trội, loại bỏ phím Home và thêm vào đó là công nghệ FaceID. Để mở khóa, người dùng chạm vào màn hình để đánh thức máy qua công nghệ cảm ứng lực, vuốt từ dưới lên để trở về màn hình chính. Công nghệ FaceID được giới thiệu có thể nhận diện mặt thời gian thực, tự nhận ngay cả khi người dùng đội mũ, đeo kính, thay đổi kiểu tóc và thậm chí là già đi theo thời gian. Apple khẳng định FaceID không thể bị đánh lừa bởi ảnh và độ an toàn cao gấp đôi so với TouchID.
Chỉ có hai tuỳ chọn bộ nhớ dành cho iPhone X cùng mức giá đắt đỏ. Phiên bản 64GB có giá 999 USD còn 256GB có giá lên tới 1.149 USD. Trong khi iPhone 8 và 8 Plus bán ra ngay tháng 9, thì phải tới đầu tháng 11 iPhone X mới chính thức lên kệ.
Ngay khi các thông tin về iPhone 8 và iPhone X xuất hiện, cộng động mạng lập tức dậy sóng và bàn tán sôi nổi vể những tính năng mới của nó. Các chuyên gia cũng ngay lập tức nhập cuộc với loạt ảnh giải mã cực thú vị và hài hước.
Với cái giá quá “chát’, nhiều người dùng hài hước cho rằng, giá trị quy đổi không phải bằng tiền mà bằng… nội tạng cơ thể.

 Cập nhật giá nội tạng cho các tín đồ iPhone nè


Nhiều người hài hước cho rằng để mua được chiếc iPhone 8 và iPhone X cũng giống như bán đi một quả thận vậy

 Đặt chế độ thanh toán : Thận – 1 quả

Cư dân mạng còn “troll” rằng, với khả năng xử lý FaceID, iPhone mới chắc chắn là “kẻ thù truyền kiếp” của các chị em khi không biết phải dùng điện thoại kiểu gì sau mỗi lần tẩy trang.

 Nhiều chàng trai bày tỏ sự ‘quan ngại sâu sắc’ cho phái đẹp mỗi sáng thức dậy

 Các chị em phụ nữ tính sao?

 Đôi khi tính năng thông minh cũng gây nhiều phiền phức

Nhiều người dùng cho rằng “chị em Ninja” Việt Nam trong bộ áo chống nắng huyền thoại sẽ khó khăn khi muốn sử dụng iPhone X.

 Bịt kiểu ninja thì chấp ba anh X8 nhé!

 Chấp giải mã được chị đấy !!!

Có lẽ cộng đồng mạng là kẻ nhanh tay nhất, khi tìm ra các kẽ hở của tính năng mới này.

 ‘iPhone X cũng không đấu nổi chị đây nha cưng. Chị biến thành ai là chị mở được liền à!’

Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi Tại sao các đời iPhone đều “xếp hàng” rất trình tự từ 3, 4,…6, 7, 8. Nhưng đến phiên bản mới nhất thì nhảy thẳng lên X (10). Vậy iPhone 9 ở đâu?

 iPhone 9 rơi đâu mất rồi?

 Hành trình đi tìm iPhone 9 của cộng động mạng vô cùng lý thú

 8 quả táo có giá ngang với một quả thận


Tính năng của iPhone đời mới nhất có vẻ rất hợp với Người Phán Xử

Tổng hợp
Theo: Thethaovanhoa.vn

BÌNH LUẬN