Skype bây giờ mới ra mắt tính năng ghi âm cuộc gọi mặc dù đã ra đời 15 năm

0
617

Đây là lần đầu tiên cung cấp tính năng ghi âm cuộc gọi kể từ khi ra đời gần 15 năm trước. Để ghi âm cuộc gọi trong , bạn nhấn biểu tượng “+” ở cuối màn hình và chọn “start recording” (bắt đầu ghi âm). Sau đó, một banner hiện ra, báo hiệu cho mọi người tham gia vào cuộc gọi biết được cuộc gọi đang được ghi âm.

Microsoft cho phép ghi âm cuộc gọi trong Skype
Đây là lần đầu tiên Skype cung cấp tính năng ghi âm cuộc gọi kể từ khi ra đời gần 15 năm trước. Để ghi âm cuộc gọi trong Skype, bạn nhấn biểu tượng “+” ở cuối màn hình và chọn “start recording” (bắt đầu ghi âm). Sau đó, một banner hiện ra, báo hiệu cho mọi người tham gia vào cuộc gọi Skype biết được cuộc gọi đang được ghi âm.

Nếu bạn quay cuộc gọi video, bản ghi sẽ ghi lại video của mọi người cũng như bất kỳ màn hình nào được chia sẻ. Quá trình ghi diễn ra trên đám mây. Một khi gọi xong, bản ghi được đăng lên cửa sổ chat và cho tải về, chia sẻ với danh bạ Skype khác trong 30 ngày.


Lưu bản trên di động

Ghi âm cuộc gọi chỉ là một trong số các tính năng mới sắp xuất hiện trên Skype. Microsoft còn lên kế hoạch giới thiệu thông báo người nhận đã đọc tin nhắn (tương tự Facebook Messenger) và thiết kế lại ứng dụng cho người dùng Windows để đồng bộ với ứng dụng di động.Để lưu bản ghi âm cuộc gọi Skype trên desktop, bấm vào biểu tượng ba chấm tròn trong nhóm chat, chọn “more options” rồi chọn “save to downloads”. Để lưu bản ghi âm trên điện thoại, bấm và giữ bản ghi âm trong cửa sổ chat để mở ra trình đơn Skype rồi chọn “save”.

Tính năng ghi âm mới của Skype hiện có mặt trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ, ngoại trừ Windows 10. Skype cho biết người dùng Windows 10 phải chờ vài tuần nữa.

Độc giả truy cập vào website chính thức của Skype tại đây tải về phiên bản mới nhất cho Android, iPhone, iPad, Xbox và đồng hồ thông minh và sử dụng tính năng ghi âm trên Skype

BÌNH LUẬN