Sao nữ phim người lớn cố chụp ảnh cùng cá mập và nhận cái kết đắng

0
581

Hôm ấy, trước khi ghi hình, Molly đã đăng ảnh mình và chiếc lồng sắt trên instagram với dòng thông báo về buổi và lém lỉnh kêu gọi mọi người chúc cô may mắn. Tiếc là sự thật may mắn không đến với cô trong hôm đó.

Những hình ảnh gắn liền với luôn có sức hút kì lạ, song người mẫu 31 tuổi đã phải trả một cái giá khá đắt khi đang cố tạo kiểu chụp ảnh với các “sát thủ đại dương” này.
Molly Cavalli, một người mẫu “phim người lớn” khá nổi tiếng ở Mỹ đã gặp phải tai nạn nghề nghiệp khi đang thực hiện bộ ảnh cho một thiết bị bảo vệ phần cứng máy tính. Ý tưởng ban đầu là: cô sẽ được đặt vào lồng sắt bao quanh bởi cá mập nhằm ẩn dụ sự an toàn của thiết bị. Cảnh quay táo bạo này đến khi thực hiện lại dẫn đến “tai nạn đẫm máu” – điều hoàn toàn trái ngược với ý tưởng ban đầu.

Chỉ vài giây sau khi được thả vào lồng sắt chỉ với bộ bikini, dây thừng và không thiết bị bảo hộ nào khác, Molly đã bất ngờ bị một con cá mập cắn vào chân, máu nhuộm đỏ cả một vùng nước. Sau khi vùng vẫy trồi lên mặt nước, cô nhanh chóng được đoàn phim kéo lên. Trong video quay lại buổi ghi hình hôm ấy cũng ghi rõ lại sự cố trên cùng với một vết cắn dài trên má bàn chân trái của cô.
Vài ngày sau tai nạn suýt chết, Molly đã cập nhật trên mạng xã hội tình trạng của mình để trấn an người hâm mộ: “Cảm ơn mọi người vì những lời chúc. Tôi đã khỏe hoàn toàn rồi. Vết thương không đến nỗi như nó nhìn thấy đâu. Tôi hồi phục lại rất nhanh. Đây quả là một trải nghiệm đáng nhớ.”

Khoảng khắc cô gái bị .

Nguồn tin từ trang Daily Star cho biết, người mẫu tóc vàng đã phải khâu 20 mũi để cầm máu vết thương nhưng khả năng cao là nó vẫn sẽ hồi phục hoàn toàn.
Sau khi công ty – nơi cô làm việc nhận về chỉ trích dữ dội bởi sự thiếu trách nhiệm của mình, Phó giám đốc Darren Press đã đưa ra phát biểu chính thức: “Ý tưởng ban đầu của chúng tôi là để Molly lặn thật nhanh vào lồng với camera ghi cảnh những chú cá mập chanh bơi vòng quanh. Từ thông tin chúng tôi thu thập, loài cá mập chanh khá hiền lành và tương đối vô hại,” Press cố giải thích sâu hơn về những gì đã xảy ra: “Trong quá trình ghi hình, một chú cá mập bơi gần đến chiếc lồng khiến Molly hoảng sợ. Cô ấy cố bơi lên mặt nước khi nó tiếp cận gần hơn. Lúc ấy, chân cô trồi ra khỏi lồng bảo vệ và mới bị cắn.”

Cận cảnh vết thương của Molly.

Hôm ấy, trước khi ghi hình, Molly đã đăng ảnh mình và chiếc lồng sắt trên instagram với dòng thông báo về buổi chụp ảnh với cá mập và lém lỉnh kêu gọi mọi người chúc cô may mắn. Tiếc là sự thật may mắn không đến với cô trong hôm đó.
(Ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN