Samsung Galaxy S8 lộ diện ở Trung Quốc: “Tuyên bố” KHÔNG CÓ nút Home

0
1272

Đương nhiên, đã khẳng định màn hình cong hai cạnh sẽ trở thành xu hướng của tương lai nên và S8 Plus đều có màn hình cong ở hai cạnh,

Càng gần tới ngày ra mắt thông tin về Galaxy S8 càng xuất hiện nhiều trên mạng bất chấp việc Samsung thắt chặt an ninh nhằm chặn rò rỉ thông tin. Mới đây, bức ảnh chụp Galaxy S8 đầu tiên đã xuất hiện trên mạng xã hội Weibo.

Bức ảnh này cho thấy Galaxy S8 sẽ có thay đổi đáng kể về thiết kế. Cụ thể, màn hình của máy gần như chiếm trọn mặt trước của thiết bị. Samsung, vốn được để ở cạnh trên, đã được trám vào vị trí của nút home. Trong khi đó, nút Home vật lý của máy sẽ bị loại bỏ, cảm biến vân tay sẽ được nhúng vào màn hình.

Đương nhiên, Samsung đã khẳng định màn hình cong hai cạnh sẽ trở thành xu hướng của tương lai nên Galaxy S8 và S8 Plus đều có màn hình cong ở hai cạnh, chỉ khác ở kích thước màn hình cùng các phần cứng khác. Có thông tin cho rằng S8 sẽ có một camera phía sau trong khi đó S8 Plus có camera kép.

Ngoài cảm biến vân tay, Samsung sẽ trang bị thêm cho Galaxy S8 cảm biến mống mắt giống như trên Note7. Nguồn tin chia sẻ bức ảnh đầu tiên của Galaxy S8 cũng khẳng định rằng sự kiện ra mắt S8 sẽ được tổ chức vào tháng Ba và cao cấp mới của Samsung sẽ lên kệ vào ngày 18/4.

Nguồn: genk

BÌNH LUẬN