NSUT Hoài Linh với cách động viên U23 Việt Nam vô cùng duyên dáng

0
556

Cách động viên các cầu thủ và ví von duyên dáng của khiến người hâm mộ thích thú, đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.
Trận chung kết giải châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan vừa chính thức khép lại. Dù không trở thành nhà vô địch nhưng U23 Việt Nam xứng đáng nhận được sự ngưỡng mộ và đã chiến thắng trong tim của hàng triệu người hâm mộ với hành trình kỳ diệu tại giải đấu này.

Sau khi trận đấu kết thúc, hàng loạt chia sẻ, động viên các chàng trai của U23 Việt Nam và tự hào về các cầu thủ trong trận đấu lịch sử. Trong đó, dòng trạng thái của danh hài Hoài Linh đang gây sốt trong cộng đồng mạng.

Cách động viên các cầu thủ U23 Việt Nam của Hoài Linh gây nhiều sự chú ý.


‘Dù tỷ số thế nào đi nữa, U23 Việt Nam vẫn là những chiến binh dũng mãnh, tuyệt vời. Các bạn là những người mà tôi và hàng chục triệu người hâm mộ. Cảm ơn các bạn, cảm ơn U23 Việt Nam – những ngọn lửa hừng hực trong trời bão tuyết” – Hoài Linh viết.
Tiếp đó, trong một status khác, Hoài Linh rất hài hước cho rằng: “Mình đi thi đá banh thì mình nhận giải trái banh (FIAR PLAY AWARD) chứ nhận giải cái ly làm gì? Đâu phải thi uống bia. Cái ly uống bia chúc mừng các cháu thì của người hâm mộ sẽ tự nguyện mua trong sự vui vẻ. Tôi tin vào thế hệ tiếp nối này, có 1 ngày không xa sẽ làm nên 1 huyền thoại mang tên “Bóng Đá Việt Nam”.

Hình ảnh nhận giải thưởng ‘Fair Play Award’ – được xem là giải thưởng danh giá và ý nghĩa nhất của giải đấu.


Dòng trạng thái và cách động viên, ví von duyên dáng của Hoài Linh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và tỏ ra đồng tình. Chỉ sau một thời gian ngắn, bài đăng của danh hài thu hút gần 15 nghìn lượt chia sẻ cùng hơn 70 nghìn lượt thích.
Trong đó, Dương Triệu Vũ, Lệ Quyên, Tiến Luật… cũng thích thú với cách động viên các cầu thủ một cách duyên dáng của Hoài Linh.

 

Dương Triệu Vũ chia sẻ bài viết của anh trai

Tiến Luật, Lệ Quyên, Pha Lê… cũng tỏ ra thích thú với quan điểm của danh hài.

Theo: Thegioitre.vn

BÌNH LUẬN