Tiêm vi khuẩn 3,5 triệu năm tuổi vào người tưởng sẽ chết, ai ngờ giáo sư Nga…

0
1991

“Có thể có một vài tác dụng phụ, nhưng có thể sẽ có một số thiết bị y tế nào đó có thể phát hiện được ra chúng”.

Con người sẵn sàng đi rất xa để tìm được sự .

Người người, nhà nhà lo sợ rằng vỉa băng vĩnh cửu tại Siberia tan ra sẽ phát tán đủ thứ dịch bệnh, virus ra thế giới. Nhiều người con lo sợ rằng đâu đó trong lớp băng vĩnh cửu kia có một con quái vật gì đó ngủ đông nhiều năm, chỉ chờ Trái Đất nóng lên làm tan băng là ngoi lên phá phách.

Có một nhà người Nga phát hiện ra loài cổ đại trong lớp kia. Ông thử nghiệm nó với chuột, với máu người và đưa ra những kết quả khả quan rằng vi khuẩn này có tiềm năng khiến con người sống vĩnh cửu.


Chán thử nghiệm trên đĩa thí nghiệm, giáo sư Anatoli Brouchkov, người đứng đầu Ban Địa chất Băng hà tại Đại học Moscow đã thử đưa loài vi khuẩn này vào trong cơ thể mình để xem ông có bất tử được không.

Ông vẫn sống, và vừa đưa ra một thông báo thú vị.

“Tôi đã bắt đầu làm việc được lâu hơn, và tôi chưa từng bị cúm trong suốt hai năm qua, từ khi tiêm vi khuẩn vào người”, giáo sư Brouchkov nói. “Sau nhiều thử nghiệm thành công trên ruồi và trên chuột, tôi nghĩ rằng sẽ rất thú vị khi thử tự mình dấn thân vào văn hóa vi khuẩn này”.

Phải rồi …

F được cho là có tuổi thọ 3, này có nhiều ở trong nước khu vực băng tan, giáo sư Brouchkov khẳng định như vậy. “Khi băng tan, chúng hòa vào môi trường nước và vì thế, những người dân địa phương, những người Yakut, đã uống nước nhiễm vi khuẩn này rồi và có vẻ như họ sống lâu hơn người ở khu vực khác. Vì thế tôi sẽ không gặp nguy hiểm gì”.


Dù vậy, nhà khoa học người Nga này cũng thừa nhận là ông chẳng hiểu là con vi khuẩn kia đã làm gì cơ thể ông.

“Có thể có một vài tác dụng phụ, nhưng có thể sẽ có một số thiết bị y tế nào đó có thể phát hiện được ra chúng”. Ông tự khẳng định rằng loài vi khuẩn Bacillus F này sẽ là chìa khóa để kéo dài cuộc sống của con người.

Cũng không lạ lẫm gì lắm khi ông là người Nga – người Nga vốn liều lĩnh và làm những điều điên rồ mà. Suy rộng hơn, ta có thể thấy con người chúng ta cũng sẵn sàng làm những việc điên rồ để tìm ra phương thuốc bất tử: giả kim thuật để bất tử, tự đông lạnh bản thân để về sau bất tử, và tự tiêm con ,5 triệu năm tuổi vào người để kiếm tìm nguồn sống vĩnh hằng.

Hay lắm con người.

Và chúc may mắn, giáo sư Brouchkov.

BÌNH LUẬN