Những nhân vật tự tin đến bá đạo dù trời có sập xuống đầu cũng không sợ

0
893

Thiếu niên “cứng” nhất hệ mặt trời, ăn mặc thế này lên sàn đấu thì đối thủ chúng nó hoặc lăn ra cười hoặc “đứng hình” mà chịu thua mất thôi.

Không lên mà sống thì bị đời nó vùi dập cho à?
Để có đủ tự tin vượt qua mọi bão giông trong cuộc đời và để thích làm gì thì làm, người ta cần rất nhiều sự tự tin. Những người tự tin thông thường cũng sẽ chẳng quan tâm đến người khác nghĩ về họ như thế nào, và dưới đây là trường hợp điển hình của những nhân vật tự tin đến cấp độ “bá đạo” nhất thiên hạ.

 Cô gà mái này có lẽ đang muốn biểu tình chống đối tiệm gà rán đây mà, cứ ngày ngày lượn qua lượn lại trước tiệm gà rán xem cuộc đời còn ngược đãi mình được đến bao giờ ấy mà.

Không như những món đồ điện tử hiện đại mà “hại điện”, ngoại đây 60 năm “vẫn chạy tốt” nhé!

Đường không ai đi thì anh mày đi thôi, mặc kệ nó có phải đường ngược chiều hay không.

Thiếu niên “cứng” nhất hệ mặt trời, ăn mặc thế này lên sàn đấu thì đối thủ chúng nó hoặc lăn ra cười hoặc “đứng hình” mà chịu thua mất thôi.

Anh thích thì anh đỗ thôi, bãi xe đâu có phân biệt lớn bé cơ chứ? Có ngon thì “lấy thịt đè người xem”, chết đấy.

Xe Jeep Barbie hường phấn “sáng” nhất trường rồi nhé. Chỉ có điều sáng nào đi học cũng phải vất vả tìm chỗ đỗ xe thôi.

Ngoại thì ngoại chứ vẫn có đủ sức để dẫn đầu trào lưu thời trang mới nhất đấy nhé, làm thế này bảo đảm nón không bay mà quần cũng tẳng tụt.

Khi tấm ảnh được lan truyền, cả xã hội chẳng ai oán thán một lời về gã “bụng bia” đã phá nát hình cưới của cô dâu chú rể cả. Điều họ quan tâm chính là anh chàng “nuôi” sao khéo được cái bụng vừa to vừa tròn thế kia thôi.

Xã hội cứ mặc em đi ạ! Thực ra là vì em mặc kệ xã hội đấy chứ.

Mặc đồ ngủ đi mua cà phê thì đã sao? Người ta có mang giày đàng hoàng chứ không đi chân đất hay dép đi trong nhà nhé. Và ai bảo đồ ngủ thì không thể trở thành trào lưu thời trang chứ?! Thực ra thì anh đây còn chưa tỉnh ngủ thôi, các chú thông cảm.

Ông đây một đời sống trên yên xe nên về già nhất định cũng không xuống khỏi yên xe nhé.

Chỗ đỗ xe cho người khuyết tật thì người ta thích đỗ xe gì thì đỗ, đúng không nào?

(Ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN