Những lời tiên trị gây chấn động cả thế giới năm 2018

0
760

Nostradamus cũng từng dự đoán Chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra. Chiến tranh sẽ bắt đầu từ một cuộc tấn công khủng bố của quân Hồi giáo cực đoan tại Pháp.

Động đất, bão lũ và chiến tranh

Nostradamus là nhà lừng danh thế giới khi đưa ra hàng nghìn dự đoán. Cho tới nay, những dự đoán của nhà người Pháp này hầu hết là đúng. Một số tiên đoán chuẩn xác của ông có thể kể đến như sự trỗi dậy của Napoleon, Hitler cho đến sự kiện khủng bố 11/9 ở Mỹ.

Sinh thời, Nostradamus từng tiên đoán năm 2018 sẽ xảy ra động đất kinh hoàng ở Mỹ và thế giới sẽ cảm nhận được những chấn động từ thảm kịch thiên nhiên này.

Theo Nostradamus, năm 2018, cơn địa chấn cực lớn sẽ làm rung chuyển vùng phía Tây của Bắc Mỹ, và cả thế giới sẽ cảm nhận được những chấn động này. Mùa đông năm 2018 sẽ là thời điểm “vòng lửa ở Thái Bình Dương” có những hoạt động bất thường kỷ lục, gây ra động đất và khiến 3 phun trào. sẽ là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng lớn nhất bởi sự thức giấc của các ngọn này.

Năm 2018 cũng được Nostradamus là sẽ xảy ra các trận lũ lụt lớn. Bão, thời tiết đặc biệt khắc nghiệt sẽ diễn ra ở Trung Quốc, Nhật, Nga và thậm chí là Australia.

Nostradamus cũng từng dự đoán Chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra. Chiến tranh sẽ bắt đầu từ một cuộc tấn công khủng bố của quân Hồi giáo cực đoan tại Pháp.

Ông dự báo “Cuộc chiến lớn sẽ bắt đầu ở Pháp và sau đó, toàn châu Âu sẽ bị tấn công. Đó là một cuộc chiến dài và đáng sợ với tất cả mọi người”. Tuy nhiên, ông cũng dự báo cuộc chiến sẽ kết thúc vào năm 2025.

Chị em song sinh ngoại cảm nhà Jamison cũng cho rằng năm 2018 sẽ rất hỗn loạn. Theo họ, sự náo loạn của các sự kiện năm 2017 sẽ kéo dài sang năm 2018, chẳng hạn như vụ bê bối quấy rối tình dục, các cuộc tấn công mạng lớn và những thảm họa tự nhiên. Điều đáng lo ngại hơn là các cuộc khủng bố của phiến quân IS trên khắp châu Âu với các âm mưu lớn nhắm vào các lớn như: New York, Washington DC và London.

Người dân trên thế giới không hy vọng các dự đoán này sẽ không trở thành sự thật vì nếu nó xảy ra sẽ đẩy nhân loại vào cảnh chết chóc, đau thương như 2 cuộc chiến tranh thế giới trước.

Baba Vanga là mù nổi tiếng thế giới. Bà được biết đến với nhiều tiên đoán chính xác như vụ ám sát cựu Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi và con trai Rajeev Gandhi, sự kiện khủng bố 11/9 ở Mỹ, sự nổi lên của khủng bố IS…

Thế giới hỗn loạn vì chiến tranh hạt nhân

Một trong những tiên đoán hãi hùng của bà Vanga là năm 2018 con người sẽ đối mặt với một cuộc chiến tranh hạt nhân. Theo bà Vanga, một cuộc chiến tranh hạt nhân sẽ tàn phá thế giới và hầu hết người dân sẽ chết vì da vì vũ khí hóa học.

“Mọi người sẽ đặt hy vọng của họ vào ông, mong muốn kết thúc cuộc khủng hoảng, nhưng điều ngược lại sẽ xảy ra; và mâu thuẫn giữa Bắc và Nam sẽ leo thang”, bà Vanga dự đoán năm 2018.

Trước tiên đoán hãi hùng này, một số người cho rằng cụm từ “Bắc và Nam” được bà Vanga nhắc đến có thể ám chỉ đến Triều Tiên và Hàn Quốc.

Ngoài ra, nhà tiên tri mù Vanga tiên đoán sự kiện lớn xảy ra năm 2018 sẽ góp phần thay đổi cả thế giới là Trung Quốc sẽ vượt mặt Mỹ trở thành “siêu cường” tiếp theo của thế giới.

Theo danh sách của tạp chí Forbes, năm 1970 Trung Quốc chỉ đóng góp 4,1% tốc độ tăng trưởng GDP cho nền kinh tế thế giới, song đến năm 2015 con số này tăng lên thành 15,6 %. Trong khi đó, con số của Mỹ năm 2015 là 16,7% nhưng dự đoán đến năm 2025 sẽ giảm xuống còn 14,9%.

BÌNH LUẬN