“Sốc” với 9 bức ảnh bị nguyền rủa, sau khi chụp xong một thảm kịch khủng khiếp liền xảy ra

0
2094

Người đàn ông trong chính là Travis, ánh mắt của anh ta bất giác hiện lên vẻ buồn bã

Dưới đây là 9 bức ảnh thoạt nhìn rất bình thường nhưng lại bị nguyền rủa. Bởi vì đây không phải là những bức ảnh lưu niệm mà còn chứa đầy sát khí. Cho nên không lâu sau khi nó được chụp xong sẽ xuất hiện một khiến ai nấy sợ hãi.

1. Taylor Hadley

Tyler Hadley đã giết bố mẹ mình để được tổ chức tiệc tại nhà vì bố mẹ cậu rất nghiêm khắc. Sau đó, cảnh sát đã điều tra và phát hiện thi thể bố mẹ cậu trong phòng ngủ dù bữa tiệc vẫn đang diễn ra, bức ảnh này được một người bạn của Hadley chụp ngay trong bữa tiệc. Tyler đã phải mất 3 giờ để dọn dẹp hiện trường, xử lý thi thể, sau đó mới mời bạn bè đến dự tiệc…

2. Bức ảnh gia đình thế kỷ 19

Trước kia, chụp ảnh kỹ thuật số còn chưa phát triển, bạn muốn chụp một tấm hình mất rất nhiều . Và trong khoảng đó người mẫu ảnh cũng không thể nào đứng yên bất động được, do đó người chụp sẽ chụp được những bức ảnh bị mờ. Nhưng trong bức ảnh này chỉ có cô gái ở giữa được chụp tương đối rõ ràng, đó là bởi vì cô gái đó đã chết.

3. John Lennon và người hâm mộ Mark David Chapman Đây là hình ảnh cuối cùng của John Lennon, trong bức ảnh này, ông đang ký tặng người hâm mộ – Mark David Chapman. Nhưng John Lennon sẽ không bao giờ ngờ được rằng Mark David Chapman chính là kẻ sau này sẽ bắn chết mình. Vụ ám sát này cho đến nay vẫn khiến những người hâm mộ thủ lĩnh nhóm nhạc lừng danh Beatles cảm thấy vô cùng đau buồn.

4. Cậu bé James Bulgar bất hạnh Hình ảnh được ghi lại trong camera là một cậu bé 10 tuổi tay dắt một cậu bé 2 tuổi (James). Cậu bé bất hạnh 2 tuổi này sau đó đã bị cậu bé 10 tuổi và đồng bọn giết chết. Và cậu bé 10 tuổi trở thành tội phạm giết người nhỏ tuổi nhất thế kỷ 20.

5. Travis Alexander

Người đàn ông trong bức ảnh chính là Travis, ánh mắt của anh ta bất giác hiện lên vẻ buồn bã. Theo báo cáo đây là bức ảnh cuối cùng còn lưu lại của Travis lúc còn sống. Người chụp bức ảnh này không ai khác chính là bạn gái anh ta và cũng là kẻ bắn chết anh ta.

6. Chú hề John Wayne Gacy Chú hề John Wayne Gacy có một kết cục thảm hại nhưng không phải bị mưu sát mà là bị kết án tử hình. Đây là một kẻ giết người hàng loạt và phạm tội hiếp dâm nổi tiếng nước Mỹ. Trong một thời gian ngắn chưa đến 8 năm, tên này đã giết 33 người đàn ông trẻ tuổi nhưng đều chôn xác trong nhà. Cuối cùng, vì giết nhiều người quá không có chỗ chôn nên sau đó vứt xác nạn nhân ở con sông gần nhà.

John Wayne Gacy từng đóng vai chú hề trong một vài hoạt động từ thiện, sau cùng bị nhân dân gọi là “chú hề sát nhân.”

7. Cánh cổng thiên đường Cánh cổng thiên đường là một tà giáo ở San Diego. Những tín đồ của giáo phái này bị của họ thuyết phục rằng ngày tận thế sắp đến và vào đúng ngày này tất cả mọi người trong giáo phái phải đồng loạt tự tử thì mới có cơ hội được một phi thuyền không gian tới cứu linh hồn của họ đi và được giải thoát. Vì vậy, vào tháng 3/1997, có 38 thành viên cùng tà giáo này tụ tập trong một tòa cao ốc để tự sát.

8. Vụ đánh Omagh Bức ảnh hai bố con chụp bên cạnh chiếc xe ô tô màu đỏ vào ngày 15/8/1998. Và cũng chính vào ngày hôm đó, chiếc xe oto màu đỏ trong bức ảnh đã phát nổ khiến 29 người thiệt mạng và hơn 300 người bị thương. Đây được xem là vụ tấn công khủng bố đẫm máu nhất trong suốt ba thập kỷ xung đột tôn giáo tại Bắc Ireland.

9. Bức ảnh tốt nghiệp trường trung học Columbine Có vẻ như, đây chỉ là một bức ảnh tốt nghiệp trung học thông thường. Nhưng, nếu bạn quan sát cẩn thận góc trên ngoài cùng bên trái bức ảnh sẽ thấy hai học sinh giơ tay tạo dáng hình súng nhắm thẳng vào máy ảnh. Hai người đó chính là Eric Harris và Dylan Klebold, thủ phạm gây ra vụ tàn sát trong trường trung học Columbine quận Jefferson nước Mỹ. Chúng đã dùng súng giết chết 1 giáo viên, 12 học sinh, và gây thương tích cho 24 người khác, trước khi tự sát. Đây là một trong những vụ bắn giết trong trường học có số thương vong cao nhất trong lịch sử nước Mỹ.

▼ Phóng to bức ảnh

Thoạt nhìn rất bình thường nhưng câu chuyện phía sau những bức ảnh này khiến mọi người sởn gai ốc, cảm thấy cuộc sống khó lường và thế giới thật hỗn loạn.

Huy Hoàng (TH)

BÌNH LUẬN