Những kỉ lục guinness gây sốc nhất về các bộ phận của cơ thể người

0
2744

Trong khi một số người được sinh ra với những khiếm khuyết cơ thể khiến họ tự ti thì một số khác lại lấy đó làm điều tự hào vì chẳng ai có điểm đặc biệt như mình. Vậy mới nói cho dù bạn là ai thì hãy luôn sống với thái độ tự tin nhất.


Với phần da bụng có thể kéo ra thay khăn trải bàn, da cổ kéo lên thay cho bịt mặt, Garry Stretch Turner (Anh) là người có bộ da co dãn nhất thế giới. Ngoài ra “dị nhân” Garry Stretch Turner có thể kéo làn da của mình cách xa cơ thể tới 16cm.


Supatra Sasuphan đã được Sách kỉ lục Guinness công nhận là người nhiều lông nhất thế giới. Cô gái người Thái Lan này bị mắc hội chứng Ambras do đột biến gen gây ra, khiến lông mọc khắp trên mặt, tai, tay chân và lưng. Tuy vẫn chưa chữa được căn bệnh cực hiếm này nhưng cô gái 17 tuổi đã quyết định cạo mặt thường xuyên và bắt đầu cuộc sống hạnh phúc với người chồng yêu thương cô thật lòng.


Cô gái người Mỹ Chelsea Charms đã trở nên nổi tiếng vì lập kỉ lục người có bộ ngực phẫu thuật lớn nhất thế giới về mọi mặt. Từ năm 2010, bộ ngực của cô đã nặng khoảng 26 kg và có số đo 170 cm. Bộ ngực này có thể chứa hơn 12 lít nước.Tuy nhiên, phương pháp bơm ngực của cô Chelsea không phải cách thông thường, mà là cách độn các cuộn Polypropylene và ngực. Các sợi này sẽ kích thích tuyến ngực sản sinh ra huyết thanh tự nhiên, có nghĩa là bộ ngực của cô sẽ không ngừng to lên, ước tính mỗi tháng, vòng hai của cô lại tăng lên gần 3 cm. Cho đến ngày hôm nay bộ ngực này đã có số đo hơn 200 cm. Chelsea sở hữu chiều cao khá khiêm tốn 1m60 và thân hình nhỏ nhắn, nhưng bộ ngực thì lại quá khổng lồ, khiến cô ấy thường xuyên gặp tai nạn té ngã ra phía trước.


Không cần thực hiện bất cứ cuộc phẫu thuật nào, cô Annie Hawkins hiện đang giữ kỉ lục về bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới. Vòng ngực của cô đã đạt tới số đo 178 cm. Bộ ngực của cô đã không ngừng phát triển từ khi cô mới 9 tuổi.


Với ước muốn sở hữu một thân hình như búp bê Barbie, Cathie Jung đã ăn kiêng rất nhiều và cuối cùng cô đã đạt được mong ước với vòng eo chỉ khoảng hơn 50 cm.


Jeison Hernandez đến từ Venezuela đã lập kỉ lục là người có đôi bàn chân to nhất thế giới, với chiều dài xấp xỉ 40 cm. Đôi bàn chân của anh vẫn phát triển bình thường cho đến khi anh lên 10 tuổi. Chân anh đột nhiên phát triển “đột biến” tăng từ size 5,5 lên size 11.


Hình ảnh này không phải là Photoshop. Cậu bé Maxwell Day đến từ Vương quốc Anh có đôi bàn chân rất mềm dẻo đến nỗi có thể quay hẳn ra sau với chân phải là một góc 157°, và chân trái là một góc 143°. Maxwell hiện giữ kỉ lục cho đôi chân ó vòng quay lớn nhất thế giới.


Cậu bé Akshat Saxena, 4 tuổi người Ấn Độ, đã trở thành người có nhiều ngón tay và chân nhất hành tinh, với tổng cộng 34 ngón. Mẹ của cậu bé đã rất hạnh phúc khi chào đón đứa con đầu lòng nhưng sau đó lại khá sốc khi nhìn thấy tay và chân của con mình. Nhưng ngay sau đó, một người bạn đã an ủi và trấn an gia đình rằng đừng quá lo âu, cậu bé đã thực sự phá kỉ lục thế giới, vượt qua một bé người với 31 ngón tay, chân.


Kỉ lục về chiếc mũi dài nhất thế giới có kích thước 8,7 cm (tính riêng phần sống mũi) giới thuộc về ông Mehmet Ozyurek ở Thổ Nhĩ Kì.


Lee Redmond từng được công nhận là người phụ nữ có móng tay dài nhất thế giới với bộ móng dài khoảng 8,65m. Tuy nhiên, năm 2009, những móng tay dài đã bị hỏng do bà gặp tai nạn giao thông. Vụ tai nạn do 4 chiếc xe bị đâm liên hoàn, các xe va chạm mạnh làm bà bị văng từ trong xe ra ngoài, cơ thể bị thương nặng, tất cả móng tay đều bị gãy. Từ đó bà không có ý định nuôi lại bộ móng tay như trước nữa.


Tính đến nay, chưa có người đàn ông nào trên thế giới phá được kỉ lục do Robert Pershing Wadlow lập ra với chiều cao 271 cm. Ông sinh ngày 22/2/1918, nặng 3,9 kg. Một thời gian ngắn sau khi sinh, ông bắt đầu phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc. Khi 6 tháng tuổi, Wadlow nặng 13 kg, gấp đôi cân nặng thông thường theo lứa tuổi. Wadlow qua đời ngày 15/4/1940 trong khi đang ngủ do chân bị nhiễm trùng. Ông mất ở tuổi 22, nặng 222 kg và cao 271 cm.


Một người đàn ông dùng mi mắt của mình để… kéo xe? Câu chuyện tưởng chừng như phi lí này đã được Yang Guanghe, 37 tuổi, sống tại An Thuận, Quý Châu (Trung Quốc) hiện thực hóa. Người đàn ông này đã trực tiếp dùng mí mắt của mình để kéo một xe ô tô nặng 1,6 tấn bằng cách chằng dây vào hốc mắt và mí mắt. Yang cho biết: “Đừng coi thường mí mắt trên cơ thể bạn. Nếu muốn, nó sẽ rất khỏe mạnh”


Kỉ lục thế giới về chiếc lưỡi dài nhất thế giới thuộc về Chanel Tapper đến từ California (Mỹ) với chiều dài gần 10cm.


Ông Byron Schlenker, 47 tuổi, đã được ghi vào sách kỉ lục Guinness thế giới như người đàn ông sỡ hữu chiếc lưỡi rộng nhất. Chiều rộng lưỡi của ông Byron là 8,7 cm, rộng hơn 2cm so với chiều rộng của một chiếc iPhone 6. Con gái Emily của ông cũng sở hữu một chiếc lưỡi khổng lồ rộng 7,3 m và đang giữ kỉ lục người phụ nữ có lưỡi rộng nhất thế giới.


Với bộ lông mi dày và dài 3cm, ông Valery Smagliy, 58 tuổi, người Ukraina tự hào cho rằng mình là người sở hữu bộ lông mi dài nhất thế giới hiện nay. Ông bắt đầu nhận ra sự thay đổi rõ rệt về độ dài của lông mi sau khi ông thay đổi chế độ ăn uống. Chính vì thế, ông Valery nghĩ rằng, đó chính là nguyên nhân giúp lông mi mọc dài lên tới 3cm. Bộ lông mi dài ấn tượng đã giúp ông Valery trở nên cuốn hút hơn trong mắt phụ nữ. Thậm chí, có người còn cảm thấy ghen tị vì hàng mi đáng ngưỡng mộ của ông.


Chiếc miệng rộng nhất thế giới thuộc về Francisco Domingos Joaquin đến từ Angola với kích thước gần 18 cm – đủ để đặt ngang một lon nước ngọt.


Cô Svetlana Pankratova, người Nga, đang là người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới theo sách kỉ lục Guinness. Mặc dù có chiều cao không quá “khủng” là 196 cm nhưng đôi chân của người phụ nữ này lại dài đến 132 cm.


Chắc chắn ai cũng phải kinh ngạc khi chứng kiến Kim Goodman điều khiển nhãn cầu mắt của mình. Cô đã lập kỉ lục thế giới là người có nhãn cầu lồi nhất thế giới khi điều khiển nhãn cầu lồi rà 1,2 cm tính từ hốc mắt.

Trong khi một số người được sinh ra với những khiếm khuyết cơ thể khiến họ tự ti thì một số khác lại lấy đó làm điều tự hào vì chẳng ai có điểm đặc biệt như mình. Vậy mới nói cho dù bạn là ai thì hãy luôn sống với thái độ tự tin nhất.

BÌNH LUẬN