Những điểm tạo nên sự khác nhau giữa con trai và đàn ông

0
547

thích đi chơi với càng nhiều cô gái xinh đẹp, nóng bỏng càng tốt. Với chàng yêu chỉ để trải nghiệm và cho có “chiến tích” để nổ với bạn bè. chỉ muốn cả đời có một cô vợ hiền thục, đảm đang đợi mình.

Cánh mày râu có thể đơn giản hơn phụ nữ, song mỗi nấc thang tuổi tác trong cuộc đời của họ lại là những hình mẫu hoàn toàn khác biệt, thậm chí trái ngược. Điều này cũng dễ hiểu bởi một phần do sinh lý, một phần do tự thân “đàn ông nông nổi giếng khơi”.
1. Con trai khi gặp con gái sẽ nhìn mặt trước tiên, nhưng khi trưởng thành tạm gọi là đàn ông thì không phân biệt già trẻ, lớn bé, đàn ông cứ nhìn vòng 1, vòng 3, chân cẳng chán chê rồi mới nhìn mặt.

“Đàn ông đích thực, nhìn ngực đầu tiên” mông nữa. (Ảnh: Internet)

2. Con trai theo đuổi con gái vì gương mặt xinh xắn và dễ dàng bỏ cuộc khi gặp những cô nàng “chảnh”. Đàn ông có thể trở thành những kẻ lãng mạn đích thực nếu cô gái mà họ thích làm khó họ trong việc tiếp cận, và họ đặc biệt chú ý đến những cô nàng có trí tuệ hơn là gương mặt đẹp.
3. Con trai thích đi chơi với càng nhiều cô gái xinh đẹp, nóng bỏng càng tốt. Với chàng yêu chỉ để trải nghiệm và cho có “chiến tích” để nổ với bạn bè. Đàn ông chỉ muốn cả đời có một cô vợ hiền thục, đảm đang đợi mình.

Đàn ông muốn giúp đỡ vợ trong việc cái. (Ảnh: Internet)

4. Con trai lúc yêu cũng như lúc bị con gái giận, luôn ngọt ngào lãng mạn chiều chuộng bạn gái hết sức. Đàn ông chỉ dừng lại ở chừng mực nào đó, họ chẳng bao giờ câu một con cá đã ở trong chậu, chỉ thương cho phận nữ nhi “như chim vào lồng, như cá cắn câu”.
5. Con trai tặng hiện vật : Dreamcatcher, gấu bông, hoa hồng, bánh kem và nến lung linh, bong bóng từng chùm bay lên…trời. Đàn ông đơn giản tặng hiện kim: thẻ tín dụng và pass hoặc “nộp” lương…đúng hạn.

Con trai làm điều lãng mạn, đàn ông làm điều thực tế. (Ảnh: Internet)

6. Con trai tụ tập thì , thuốc lá, bàn chuyện về con gái, game… Đàn ông cũng vậy nhưng không muốn nhắc đến bất cứ gì liên quan đến … phụ nữ
7. Chủ nhật con trai chơi game, ngủ nướng. Đàn ông chở vợ đi siêu thị, đưa con đi tô tượng, chơi bắn cá.
8. Con trai sợ không có bạn gái đẹp. Đàn ông lo không có tiền chăm sóc gia đình.
9. Con trai đi làm có tiền tự tiêu. Đàn ông có gia đình đưa tiền cho vợ xài hộ.

Con trai muốn có nhiều cô gái để ý, đàn ông chỉ muốn nhanh về nhà với một người. (Ảnh: Internet)

10. Con trai thích thể hiện ở trên giường; đàn ông mê cô vợ tự biến mình thành “thú hoang”.
11. Con trai thích được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người; đàn ông chỉ ao ước được về nhà sớm hơn, bên cạnh giúp đỡ vợ con nhiều hơn.

Những đứa trẻ là sợi dây vô hình gắn kết tình cảm. (Ảnh: Internet)

12. Con trai yêu bạn gái nhất; đàn ông yêu mẹ, yêu vợ, yêu con.
13. Con trai nắm tay rụt rè; đàn ông lên giường tự tin.

Đàn ông ra đường mặc đồ thoải mái. (Ảnh: Internet)

Con trai thì mày râu nhẵn nhụi, áo quần bảnh bao. (Ảnh: Internet)

14. Con trai ra đường tóc tai vuốt keo bảnh bao, áo quần thời thượng; đàn ông ra đường ăn mặc đơn giản, thoải mái.
15. Con trai quan tâm tốc độ; đàn ông chú ý đến sự an toàn.
Bản chất của đàn ông thường ít nói, lầm lì, xù xì và gai góc bởi họ luôn vụng về khi muốn thể hiện ra cảm xúc của mình, dẫu có thế nào thì họ cũng là một nửa thế giới luôn muốn yêu thương và được yêu thương.

BÌNH LUẬN