Những câu nói đùa phũ phàng nhưng lại mang sức mạnh thức tỉnh người khác rất đáng kinh ngạc

0
1991

Bạn thấy đấy, hiện thực cuộc sống luôn khá phũ phàng và khắc nghiệt với con người. Nếu bạn theo đuổi những mơ ước của mình bằng những hành động thực tế hơn thì cuộc đời bạn cũng sẽ tự xuất hiện phép màu.

Trong chúng ta, ai cũng có những khoảng trời riêng dành cho những giấc mơ không bị đánh . Nhưng nếu cứ để sự mơ mộng lấn át hiện thực thì hẳn là một điều đáng quan ngại sâu sắc. Vì thực tế thường rất phũ phàng, nên nó có thể làm tổn thương nặng trái tim của những người có tâm hồn quá bay bổng.

Dù khá khó chấp nhận, nhưng rõ ràng những câu nói mang tính phũ phàng dưới đây sẽ có tác dụng thức tỉnh khá tuyệt vời cho những tâm hồn chỉ mang một màu hồng tuyệt đối đấy!

Sắc đẹp là một thứ vũ khí vô cùng lợi hại quyết định vận may của các cô gái, nhất là trong thời hiện đại. Đừng mãi lẩm bẩm: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” hay “Người đẹp vì nết”, những câu nói đó chỉ mang tính chất tự an ủi mà thôi. Chẳng phải từ nhỏ, các bé gái đã luôn muốn mình là công chúa xinh đẹp rồi sao? Muốn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên thì điều đầu tiên rõ ràng là… “Phải đẹp!”.

Đây chính xác là bạn đã tự nhìn nhận đúng sự thật. Điều tiếp theo bạn nên làm là suy nghĩ tích cực và thay đổi bản thân chứ đừng mãi ngồi một chỗ than thân trách phận nhé!

Trên thực tế, có những điều không phải muốn là được, cố gắng là xong mà quan trọng là phải có nền tảng sẵn mới có thể tạo nên kì tích!

Với những người đã béo lại còn lười và thiếu quyết tâm thì mọi thứ thuộc về khái niệm giảm cân đều bất lực trước bạn.

Nếu như hoàng tử sẽ chỉ yêu công chúa thì công chúa cũng sẽ chỉ chọn hoàng tử. Khá thực dụng và phũ phàng, nhưng trong tình yêu, một người đàn ông chỉ có mỗi trái tim luôn đầy tình thường sẽ thất bại trước một người đàn ông có chiếc ví đầy tiền và ngoại hình xuất sắc.

Lại thêm một lần nữa nói về sắc đẹp, không phải luôn luôn đúng, nhưng bí quyết để một cô gái dễ dàng có cuộc sống như mơ đơn giản chỉ là “đẹp, đẹp và đẹp”. Muốn khám phá tâm hồn thì trước tiên phải có sự cuốn hút về ngoại hình. Đừng bao giờ quên rằng, một trong những quy luật phát triển tự nhiên của loài người là hướng tới cái đẹp.

Có vẻ như điều duy nhất phụ nữ xấu tự tin hơn phụ nữ đẹp đó chính là họ không sợ sức mạnh của thời gian làm tàn phai nhan sắc.

Đến một lúc nào đó trong đời, bạn sẽ thấy rằng thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp.

Tiền không phải là tất cả nhưng nếu không có tiền thì đến một việc nhỏ cũng chẳng thế làm được. Đôi khi tình yêu chỉ toàn mang đến nỗi buồn, nhưng tiền thì có thể giúp bạn giải tỏa nỗi buồn dễ dàng hơn bất cứ thứ gì.

Những cô gái độc thân kiêu hãnh và có tri thức luôn có sự cuốn hút vô cùng đặc biệt. Chẳng phải trong Hậu duệ mặt trời, đại úy Yoo luôn thấy bác sĩ Kang xinh đẹp nhất khi ở trong phòng mổ sao? Sự tài giỏi cũng là một sức mạnh tiềm ẩn khiến trái tim người khác bị gục ngã đấy!

Bạn thấy đấy, hiện thực cuộc sống luôn khá phũ phàng và khắc nghiệt với con người. Nếu bạn theo đuổi những mơ ước của mình bằng những hành động thực tế hơn thì cuộc đời bạn cũng sẽ tự xuất hiện phép màu.

(Ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN