Người chồng quá “hoàn hảo” khiến vợ nằng nặc đòi ly hôn sau 2 tuần cưới

0
1783

Thường thì đa số đàn ông sẽ đẩy hết việc nhà cho vợ vì có quan niệm rằng đấy là trách nhiệm của phụ nữ, nhưng người chồng dưới đây lại hoàn toàn ngược lại, thậm chí còn tự mình làm hết mọi việc và không cho người vợ động tay vào.

Một cặp vợ chồng trẻ Ai Cập đã đưa nhau ra tòa vì anh chồng giành làm hết việc nhà. (ảnh minh họa)

Samar M. (28 tuổi) ở Ai Cập và chồng là anh Muhammad S. (31 tuổi) kết hôn cách đây 2 tuần sau một thời gian dài yêu đương mặn nồng.

Anh Muhammad hiện đang điều hành một shop thời trang rất thành công. Chính vì thế, anh thường thuê bán hàng để dành nhiều thời gian ở nhà với vợ.

Những tưởng, điều này sẽ là tốt đẹp cho cuộc sống vợ chồng, thế nhưng Samar nói rằng cô không thể chịu đựng được vì chồng cô tranh làm hết mọi việc, làm hết mọi thứ từ nấu ăn, dọn dẹp đến việc nhà khác. Không những thế, anh còn không cho cô giúp đỡ trong việc này. Khi bị chất vấn, anh chỉ nói rằng nếu cô muốn sống trong nhà của anh ấy thì cô phải sống theo luật của anh.

Kể cả khi bận rộn với công việc riêng, Muhammad vẫn sẽ thuê người làm trong khi Samar chỉ có thể ngồi và nhìn mà thôi.

“Chúng tôi mới cưới nhau có hai tuần. Tôi biết và yêu anh ấy đã hơn hai năm nhưng bây giờ tôi ghét phải sống cùng người đàn ông ấy và không thể chịu nổi cách hành xử đó”, Samar chia sẻ với trang tin Masrawy. “Chồng tôi chẳng khác gì một bà nội trợ. Anh ấy không để tôi động vào bất cứ đồ vật gì trong nhà và làm hết mọi việc từ nấu nướng, lau dọn và những việc khác. Anh ấy làm mọi việc với vẻ mặt rất hạnh phúc. Anh ấy kiểm soát mọi thứ trong nhà, và tôi chẳng có quyền góp ý gì, kể cả nơi đặt tivi” cô cho biết.

Khi Samar đem chuyện này kể với mẹ chồng, bà rất ngạc nhiên và cho biết Mohammad chưa từng động tay vào việc gì trong nhà lúc còn sống cùng cha mẹ.

Samar đã đệ đơn lên tòa án ở New Cairo cho rằng “Chồng tôi không cho tôi tự do để xử lý việc nhà và tôi có cảm giác như mình là khách đến ở khách sạn”. Samar muốn ly hôn bằng thủ tục khula. Một người phụ nữ theo đạo Hồi có thể ly hôn chồng bằng cách trả lại sính lễ.

Theo Ins.dkn.tv

BÌNH LUẬN