Những bức ảnh này sẽ khiến bạn chẳng bao giờ dám chụp ảnh khi soi gương nữa

0
1169

Và có lẽ điều kinh dị nhất chính là việc bạn bắt gặp hình ảnh mình đang hoạt động trong gương trong khi bạn thực chất đang không như thế. Nếu như bạn chưa sợ, thì việc nhìn những tấm ảnh bên dưới sẽ khiến bạn phải tránh xa gương một thời gian đấy!

Bạn có tin vào những điều kì lạ? Bạn có nghĩ rằng có những thế lực siêu nhiên khác chi phối cuộc sống của chúng ta? Và bạn có bao giờ nghe nói những tấm gương thường được dùng làm cánh cổng dẫn tới một thế giới khác, thế giới dành cho những người đã khuất?
Đối với hầu hết mọi người, gương là một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày, nhưng khi bạn dành một chút thời gian để nghĩ về chúng, thì bạn sẽ nhận ra rằng chúng thật đáng sợ. Gương là một vật thể cho phép bạn nhìn thấy một sự phản chiếu hoàn hảo của chính mình, bắt chước mọi thứ bạn làm.
Và có lẽ điều kinh dị nhất chính là việc bạn bắt gặp hình ảnh mình đang hoạt động trong gương trong khi bạn thực chất đang không như thế. Nếu như bạn chưa sợ, thì việc nhìn những tấm ảnh bên dưới sẽ khiến bạn phải tránh xa gương một thời gian đấy!

Thoạt nhìn thì ta chỉ nghĩ đến việc đây là một tấm ảnh bình thường chụp lại một cặp đôi đang yêu nhau. Tuy nhiên nếu bạn lỡ đánh mắt về phía bên trái của bức ảnh, thì bạn sẽ nhận ra “người chị em sinh đôi” của người bạn gái đứng bên trong tấm gương và đang hướng ánh mắt của mình về phía cặp đôi kia.

Và nếu cặp đôi phía trên bắt gặp một cô “chị gái sinh đôi” đang cười thật tươi, thì cặp đôi này sẽ khá là sợ hãi khi nhận ra người bạn trong gương kia đang tỏ ra không mấy thân thiện đối với tấm hình thân thiết giữa hai người.

Đây có thể là một cảnh quay còn chậm hơn phim Cô dâu 8 tuổi khi mà hình ảnh phản chiếu của cô gái này chưa kịp đổi tư thế khi cô ấy quay lưng lại với tấm gương.

Có vẻ cô bé trong gương không hề thích việc bị chụp hình như thế này.

Bữa ăn sẽ không thể bắt đầu nếu thiếu mất thành viên nào trong gia đình đâu. Đúng như đã nói, gương sẽ giúp chúng ta được ở gần với những thành viên đã mất trong gia đình hơn.

Có lẽ điều đầu tiên cô gái trong ảnh làm sau khi nhìn thấy tấm ảnh này là trùm kín đầu và cố ngủ thêm một giấc nữa trong sợ hãi. Cô gái trong gương nhìn có vẻ như đang trong đợi nhân vật chính của chúng ta quay sang gương để chào nhau một tiếng ấy!

Cô gái trong gương có vẻ rất phấn khích khi được chụp ảnh, có lẽ chắc lâu lắm rồi mới có người nhìn thấy cô nên cô tỏ ra vui mừng như thế!

Tấm ảnh nghệt thuật này đã bị phá hỏng khi cô “diễn viên song sinh” trong gương không chịu hợp tác với người mẫu của chúng ta! Chắc cô ấy đang phẫn uất khi mà chỉ có mỗi diễn viên chính được nhìn thấy mặt còn cô thì lại phải quay lưng nên mới làm như thế!

Không biết nhà này có tổng cộng bao nhiêu đứa trẻ nữa, cơ mà nhìn đứa trẻ trong gương có vẻ hơi kinh dị quá mức thì phải!

Bạn sẽ chẳng thể nhận ra điều kinh dị trong bức ảnh này nếu như chỉ đưa mắt nhìn qua mà không tập trung vào góc phía dưới bên phải của tấm ảnh, nơi có một cô bé có vẻ như đang bị lạc. Điều kỳ lạ là bên ngoài tấm gương chẳng có một cô bé nào đang sợ hãi như vậy cả!

Hi vọng những tấm ảnh trên sẽ giúp bạn có được một đêm ngon giấc!
(Nguồn ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN