Người phụ nữ đẻ con rơi trên biển khi đi bơi

0
670

Không kịp lên bờ, một nữ du khách Nga đã bất ngờ sinh con dưới nước với sự trợ giúp của 2 người đàn ông tại vùng biển Đỏ thuộc Ai Cập.
Theo Daily Mail, vụ việc hi hữu nói trên xảy ra hồi tuần trước tại thị trấn nghỉ dưỡng Dahab, phía Bắc Sharm el-Sheikh (Ai Cập) và được ghi lại bởi một số người đứng trên ban công gần đó.
Theo lời kể của các nhân chứng, một nữ du khách Nga (chưa rõ danh tính) đã quyết định đến bãi biển Dahab bơi lội trước khi nhập viện sinh con.
Tuy nhiên, cơn chuyển dạ bất ngờ đến sớm hơn dự kiến, khiến nữ du khách không kịp tới bệnh viện.
Một người đàn ông lớn tuổi (được cho là cha của nữ du khách) và một người trẻ hơn (được cho là chồng) đã hỗ trợ thai phụ sinh con ngay dưới nước.
Cuộc vượt cạn diễn ra nhanh chóng. Người đàn ông lớn tuổi một tay bế em bé, một tay cầm chậu đựng nhau thai tiến lên bờ. Vài phút sau, bà mẹ trẻ từ từ trồi lên khỏi mặt nước và vỡ òa sung sướng khi đón con mình trên bờ cát.

Hai người đàn ông đưa em nhỏ từ dưới nước lên bờ. Ảnh: Facebook

Nhau thai được đặt trong một chiếc chậu. Ảnh: Facebook

Vài phút sau, người mẹ trồi lên khỏi mặt nước và tiến vào bờ. Ảnh: Facebook

Hai người đàn ông cùng một em nhỏ (tóc vàng) đón người phụ nữ này trên bờ cát. Trên tay người đàn ông lớn tuổi là một em bé sơ sinh còn đỏ hỏn. Ảnh: Facebook

Trong khi nhiều người khẳng định người đàn ông lớn tuổi là cha của thai phụ, thì một số nguồn tin khác lại tiết lộ ông là bác sĩ sản chuyên đỡ đẻ dưới nước, tức là cuộc vượt cạn có thể đã được thai phụ lên kế hoạch từ lâu.
Tình trạng của người mẹ và em bé chưa được xác định. Tuy nhiên, cả hai đều có vẻ khỏe mạnh sau vụ việc hi hữu.

Minh Hạnh – Khoe360.tienphong.vn. Theo: Daily Mail

BÌNH LUẬN