Một khi đã muống quảng cáo thì phải sáng tạo như thế này mới thu hút khách

0
2866

Chắc hẳn những kiểu thú vị, và đầy bá đạo như thế này chúng ta vẫn chưa được thấy tại Việt Nam. Thế nhưng biết đâu “một ngày đẹp trời”, trên đường phố nước ta sẽ xuất hiện vài biển được thiết kế độc đáo đầy này thì sao.

Đảm bảo những kiểu quảng cáo có “1-0-2” thế này sẽ khiến bạn cực kì thích thú và trầm trồ thán phục cho mà xem.

Nếu nói tới nhà thiết kế thì chắc chắn họ đều phải sở hữu trí sáng tạo vô cùng phong phú và ấn tượng. Nếu còn không tin thì bạn cứ xem loạt ảnh quảng cáo vừa , vừa bá đạo dưới đây thì sẽ rõ.

Đây là quảng cáo của một trường dạy võ tự vệ. Với hình ảnh mỗi chiếc răng là một mẩu giấy in số điện thoại thì chỉ cần “nhổ hết răng của tụi người xấu là thiên hạ thái bình”.

Đây là quảng cáo của một hãng kem dưỡng da: Chiếc ghế với phần thiết kế độc đáo đầy ẩn ý cùng dòng chữ: “Tạm biệt mỡ dưới da”, và da bạn sẽ láng o mịn màng như thế đấy.

Những tấm poster quảng cáo của một công ty tuyển dụng nhân sự tại Đức được dán lên máy bán hàng tự động, cây ATM ở khắp nơi. Hình ảnh này mang thông điệp: “Cuộc sống quá ngắn ngủi, đừng chọn sai nghề”.

Các ống cống tại New York thường có khói xả từ dưới lên, một công ty về sản xuất cà phê đã in ngay hình một ly Americano lên trên nắp cống trông vô cùng thú vị.

Đây là cách mà họ quảng cáo dao cạo râu. Bén đến nỗi cỏ cũng cạo sạch ráo trọi.

Một con dao sắc bén sẽ giúp bạn thật nhiều tiện ích trong căn bếp nhỏ đấy nhỉ. Nhưng “hủy hoại” cả giá cắm dao thế này thì thật là kinh hãi.

Trông cứ như chính chúng ta là nhân vật trong bộ phim Alice ở xứ sở thần tiên ấy nhỉ.

Đây là có tên Watch Around Water, được dán ở dưới đáy các bể bơi. Điều này sẽ khiến các ba mẹ chú ý và quan tâm tới con cái khi đưa các bé đi bơi đấy nhé.

Đây là hình ảnh quảng cáo của một công ty bảo hiểm xe ô tô. Bạn sẽ chẳng biết trước điều gì cả thế nên hãy bảo vệ chính mình, nghĩa là xe của mình, trước đã nhé.

Cách một công ty in ấn và vận chuyển quảng cáo trên đường phố.

Bạn có muốn ăn sushi không?

Dù là quảng cáo dao thì cũng phải “có tâm” tới thế này nhé.


Chỉ cần bạn đang ở có dây điện loằng ngoằng thế này là có thể dùng để quảng cáo dầu gội đầu rồi.

Quảng cáo sữa thôi mà… Bạn hãy uống sữa nhiều thì nụ cười mới có thể tự tin.

Đã bao giờ bạn thấy hình ảnh quảng cáo mỳ Ý nào hấp dẫn thế này chưa?

Còn đây là cách mà người ta quảng cáo giày. Bạn có muốn thử chạy chiếc xe đạp này không?

Chắc hẳn những kiểu quảng cáo thú vị, và đầy bá đạo như thế này chúng ta vẫn chưa được thấy tại Việt Nam. Thế nhưng biết đâu “một ngày đẹp trời”, trên đường phố nước ta sẽ xuất hiện vài biển quảng cáo được thiết kế độc đáo đầy sáng tạo này thì sao.

Ảnh: Internet

BÌNH LUẬN