Mặt nạ lột mụn đầu đen và cái kết không thể nhịn cười

0
917

Nói về việc lột chắc hẳn mọi người vừa thích lại vừa ghét. Ghét là vì quá trình lột rất đau, thích là vì sau khi lột xong da sạch đến đáng kinh ngạc!

Những người mắc hội chứng sợ lỗ khi nhìn thấy mụn được loại sạch cảm giác sẽ vô cùng sảng khoái!

Ngoài việc đến các spa nặn mụn, nhiều người còn lựa chọn đắp mặt nạ lột mụn tại nhà. Nhưng gần đây, một cô gái Philippines 22 tuổi tên Genella Pabianes Carabbacan chỉ vì mặt nạ lột mụn mà dở khóc dở cười!


Báo đưa tin, Genella được bạn giới thiệu về mặt nạ nên thích thú về nhà thử dùng ngay, vì muốn dọn sạch lũ cứng đầu nên cô đắp lên chỉ để hở mắt và môi.

Genella quyết định ghi lại khoảnh khắc kì diệu này đồng thời nhờ anh trai ghi hình lại kết quả kì diệu sau lột mụn! Sau 15 phút, khi mặt nạ khô, cô bóc ra để chuẩn bị đón chờ làn da sạch bóng!

Kết quả là bóc lớp mặt nạ ra vô cùng đau đớn! Loại mặt nạ này siêu dính, theo chính vì độ dính của nó nên mới phát huy công hiệu, sẽ loại bỏ hoàn toàn mụn đầu đen cứng đầu.

Bi kịch xảy ra khi lột đến phần lông mày, lông mày của Genella cũng bị lột sạch theo mặt nạ! Khi thấy vậy Genella suy sụp tại chỗ, hơn nữa người anh ghi hình hộ em gái thấy vậy cũng phá lên cười!

Genella hoảng hốt khóc lóc: “Ôi lông mày của em đâu? Không thấy đâu nữa rồi!”

Hóa ra do quá hồi hộp sử dụng mặt nạ mới nên cô quên đọc hướng dẫn sử dụng, không biết rằng mặt nạ không được bôi lên lông mày!

Genella vừa khóc vừa cười nói: “Vì quá phấn khích nên tôi không hỏi nhiều cũng không xem hướng dẫn sử dụng, tôi chỉ là muốn loại bỏ hết mụn đầu đen trên mặt! Cô đăng trải nghiệm của mình lên mạng để nhắc nhở mọi người về sự quan trọng của việc đọc hướng dẫn sử dụng, khiến mọi người được phen cười nghiêng ngả, số người xem tăng vùn vụt!

Nhờ độ thu hút của clip nên Genella nhận được sự chú ý từ một spa làm đẹp, điều cảm động đó là họ tình nguyện cứu chữa cặp lông mày cho cô để lấy lại nhan sắc như xưa!

 

Theo ins.dkn.tv

BÌNH LUẬN