Loại động vật cực kì xinh đẹp xuất hiện ở sydney ,chuyển gia cảnh báo không nên tiếp cận

0
1898

Mặc dù 70% bề mặt Trái Đất là nước nhưng đại dương với chúng ta mà nói vẫn còn vô vàn những điều bí ẩn, đặc biệt là những loài . Gần đây, trên một bờ biển tại Sydney, người ta nhìn thấy một loài , trông nó giống như quái vật từng xuất hiện trong nhưng bộ phim giả tưởng!

▼ Những kỳ lạ, màu xanh này thường xuất hiện trên bãi biển Sydney gần đây, và nhiều người nghĩ rằng chúng có vẻ ngoài của những ngoài hành tinh.

▼ Trên thực tế, tên sinh học của sinh vật này là này là Glaucus atlanticus, thường được gọi là “” hoặc “”. Chúng có vẻ ngoài giống như “Thần biển Gaucus” được miêu tả trong thần thoại Hy Lạp. Chúng ăn sinh vật phù du, tảo biển và ký sinh trùng dưới biển.

▼ Glaucus atlanticus thường sống dưới nước, hoặc lẫn trốn trong cát ít xuất hiện trên bờ hoặc dưới ánh nắng Mặt Trời nhưng gần đây loài sinh vật này xuất hiện rất nhiều trên các bờ biển Sydney gây tò mò cho khách du lịch.

▼ Nhưng những chuyên gia về cho biết, loài sinh vật này thuộc họ sên, trông xinh đẹp như thiên thần nhưng lại mang trong mình chất độc sẵn sàng tiết ra để giết chết những kẻ ăn thịt tiếp xúc với chúng.

▼ Kích thước của một Glaucus atlanticus trưởng thành thường chỉ khoảng 3 cm, các chuyên gia cho rằng có lẽ chúng bị trôi dạt vào bờ biển và cảnh báo người dân và khách du lịch không nên tiếp xúc bằng tay không với chúng vì chất độc của chúng có thể gây nguy hiểm, thậm chí tử vong, vậy nên hãy dùng xô, chậu hoặc những thiết bị cần thiết để đựng chúng.


Đại dương đúng là còn có rất nhiều điều thần kỳ, thật khó tin trên Trái Đất lại có một loài sinh vật kỳ lạ đến thế, nó trông rất giống sinh vật ngoài hành tinh!

Theo ins.dkn.tv

BÌNH LUẬN