LG được chính thức cấp bằng sáng chế cho điện thoại có thể gập lại được

0
1046

đã tiến được những bước đầu tiên hướng đến một chiếc có thể gập lại được.

LG vừa chính thức được cấp cho ý tưởng một chiếc lại được.

Những tin đồn gần đây cho thấy LG và Samsung có thể ra mắt điện thoại thông minh gập lại được vào cuối năm nay. Samsung thông báo sẽ phát hành một chiếc điện thoại với 2 màn hình gấp lại, sau khi mở ra sẽ tạo thành một chiếc tablet 7 inch.

Tuần trước, LG đã được cấp bằng sáng chế (US D776,074 S) cho “một chiếc điện thoại di động” với thiết kế mới cho phép phần trên của điện thoại có thể gập lại. Bằng sáng chế này được nộp vào ngày 7 tháng 1 năm 2015 và được phê duyệt vào ngày 10 tháng 1 năm 2017.

LG và Samsung đã tiến được những bước đầu tiên hướng đến một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại được. Thật ra, Samsung đã từng bước hoàn thiện ý tưởng này từ năm 2013 khi giới thiệu Samsung Galaxy Round (cong từ 2 bên). Trong khi Samsung phát hành sản phẩm chỉ mang tính thử nghiệm, LG đã phát hành đến thế hệ thứ 2 của chiếc điện thoại LG G Flex.

Giới công nghệ cũng hi vọng nếu Samsung và LG phát hành một chiếc điện thoại thông minh có thể gập trong năm nay thì đó phải là một thiết bị có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 chế độ sử dụng: và tablet. Tháng Sáu năm ngoái, tại Lenovo Tech World chúng ta cũng từng được chứng kiến nguyên mẫu thử nghiệm của một thiết bị trông giống như một chiếc máy tính bảng, khi xếp lại sẽ biến thành một chiếc phablet. Bạn có thể xem ý tưởng này qua đoạn video dưới đây:


Lenovo

Tham khảo: PhoneArena

BÌNH LUẬN