Không ai ngờ được rằng: Ông chủ của Facebook không dùng Facebook

0
1402

Chính điều trên đã khiến cho nhiều người luôn cảm thấy tò mò về , một trong số đó là thắc mắc rằng

Đây đúng là một bất ngờ rất thú vị về Mark Zuckerberg mà không ai có thể nghĩ đến.
 Nhắc đến Mark Zuckerberg là ai trong chúng ta cũng biết đến đây chính là CEO của , đồng thời là tỉ phú với giá trị tài sản ước tính lên đến hơn 53 tỉ USD. Tuy giàu có và nổi tiếng là thế, nhưng ông chủ của lại là một người sống rất giản dị và khá kín tiếng.

Chính điều trên đã khiến cho nhiều người luôn cảm thấy tò mò về Mark Zuckerberg, một trong số đó là thắc mắc rằng: “Tài khoản Facebook hơn 85 triệu người theo dõi của Mark Zuckerberg có phải do chính anh sử dụng hay không?”

Mark Zuckerberg không hề sử dụng Facebook, thay vào đó sẽ có một đội ngũ thay anh làm việc này.

Mới đây, theo nguồn tin từ trang Daily Mail của Anh cho biết Mark không hề sử dụng tài khoản Facebook của mình. Thay vào đó, ông chủ của Facebook lại thuê khoảng chục chuyên thực hiện việc trả lời các thắc mắc và cập nhật thông tin. Được biết, nguyên nhân của việc này là do lịch trình làm việc quá bận rộn và dày đặc, từ đó khiến cho Mark Zuckerberg không có nhiều thời gian để “lướt Facebook” như chúng ta.

Bên cạnh đó, trang cá nhân của cũng không được anh cập nhật mà có đội ngũ hỗ trợ phía sau. Hầu hết tất cả các bài phát biểu, trạng thái, hình ảnh, hay thậm chí là ảnh chụp với vợ con đều do đội ngũ nhân viên đăng tải. Không chỉ có thể, nhóm người này còn có nhiệm vụ rà soát và xoá tất cả các bình luận tiêu cực trên trang cá nhân của Mark.

Mark còn thuê một nhiếp ảnh riêng để hình ảnh của mình trên trang cá nhân luôn lộng lẫy.
Ngoài ra, trang Daily Mail còn chia sẻ thêm một thông tin cực thú vị đó là Mark luôn muốn hình ảnh của mình trên trang cá nhân lúc nào cũng lộng lẫy và cuốn hút nhất. Do đó, anh chàng đã thuê hẳn một nhiếp ảnh gia cho riêng mình, để người này có thể đi theo anh ở bất cứ đâu, với nhiệm vụ duy nhất là chụp ảnh và làm cho Mark Zuckerberg luôn luôn đẹp.

Vi Huỳnh
Theo Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN