Khi động vật và đồ vật biết nói, bạn sẽ thấy nó cuộc đời nó mới kinh dị làm sao

0
1572

Đừng coi thường sức mạnh tiềm tàng của nến nhỏ, tàn thuốc, hay bất cứ vật gì mang lửa nhé. Hãy dập tắt chúng nếu bạn không dùng, kẻo chúng lại nổi nóng phừng phừng thì phiền lắm.

Có bao giờ bạn tự hỏi, nếu quanh mình biết nghĩ và biết nói như người, chúng sẽ nói gì với nhau không? Dưới đây là những mẩu chuyện về suy nghĩ của bọn chúng, xem bạn hiểu bọn thú cưng và đồ đạc quanh mình nghĩ gì nhé.

Chuột nhảy

Bọn chuột nhảy sẵn sàng xơi tái sinh vật lạ xâm phạm lãnh thổ cũng như con non nếu con non quá yếu, hoặc chúng không muốn nuôi con non. Biết đâu thật ra chúng ăn con non vì chúng thấy chuột con đáng yêu quá nên chịu không nổi thì sao? Đến con người thấy cái gì đáng yêu cũng muốn cắn mà.


Vũ khí tự nhiên

Họ nhà mèo tấn công bằng bộ móng vuốt, cá mập tấn công bằng bộ răng luôn mọc lại nhưng vũ khi trứ danh của bọn chồn hôi là hơi của bọn chúng xì ra. Thế giới động vật thật kì lạ.


Nến

Những cuộc hẹn lãng mạn không thể thiếu ngọn nến lung linh. Nhưng trong mắt những cây nến, bị đốt cháy đầu thì chẳng có gì lãng mạn cả.


(Sinh tố) trái cây

Tại sao phải cãi nhau trong khi chúng ta có việc đáng lo hơn để lo?


Mẹ và con

Các loài động vật thường có xu hướng bảo vệ và chăm sóc con non đến lúc chúng tự trưởng thành, kể cả con người. Chỉ trừ bọn chim, chúng yêu thương con kiểu gì kì cục quá.


Bánh nướng

Các cô gái ạ, đây là tâm sự của những chiếc bánh bị các cô nướng quá lửa hoặc ra than. Chúng đã từng có ước mơ và hy vọng đấy các cô gái à, lần sau hãy nhẹ nhàng với chúng nhé/


Bọ ngựa

Bọ ngựa xơi tái cả con đực sau khi giao phối, hay còn gọi là “Yêu anh đến từng tế bào”.


Chảy máu

Những vết xước không rõ lý do trên tay chúng ta, có lẽ là kết quả hành trình đi tìm tự do của bọn tế bào máu.


Dễ thương

Khi cún tỏ ra đáng yêu so với khi gián tỏ ra đáng yêu. Thật là, người đẹp thì làm gì cũng đáng yêu còn không đẹp thì càng làm càng thấy ghê.


Cây nến nhỏ

Đừng coi thường sức mạnh tiềm tàng của nến nhỏ, tàn thuốc, hay bất cứ vật gì mang lửa nhé. Hãy dập tắt chúng nếu bạn không dùng, kẻo chúng lại nổi nóng phừng phừng thì phiền lắm.


Mụn

Bạn có biết vì sao bọn mụn thường không chỉ nổi từng đứa không? Vì chúng thích đi theo bạn bè, thế này này!


Trà túi lọc

Giờ thì bạn đã biết sự thật về bọn trà túi lọc rồi đấy.


Răng

Gia đình bọn răng thật kì lạ, cứ bé sữa nào đủ tuổi cũng bị đẩy ra khỏi nhà cho một bạn khác nhoi lên thế chỗ.


Đây là những gì sẽ xảy ra nếu bọn đồ vật và , biết nghĩ như người đấy. Thật buồn cười mà cũng thật bất ngờ đúng không nào? Bạn tưởng tượng xem, nếu một ngày món đồ gần với bạn nhất lúc này biết nói, chúng sẽ nói gì với bạn? Chắc sẽ thú vị lắm đấy!

Ảnh/Nguồn: TheSquareComics

BÌNH LUẬN