Tại sao hoàng tử Anh không bao giờ đeo nhẫn cưới ngay cả lễ cưới cũng không?

0
746

Nhìn chung, không phải là thứ có thể thể hiện tình cảm hạnh phúc gia đình, ít nhất là với hoàng gia Anh.

Một số hoàng tử của hoàng gia Anh, như Hoàng tử William hay Hoàng tế Philip đều không bao giờ cưới. Nguyên nhân đằng sau đó là gì?
 Hoàng gia Anh – gia đình quyền lực nhất thế giới có rất nhiều sự thật thú vị. Chẳng hạn như việc bạn sẽ chẳng bao giờ thấy họ xưng hô bằng “họ” của mình, chỉ dùng tên thôi.

Và hôm nay, chúng ta lại đến với một sự thật về hoàng tử William – công tước xứ Cambridge. Sau 5 năm “về một nhà” với công nương Kate, hạnh phúc của họ vẫn đang rất viên mãn với 2 đứa trẻ đáng yêu. Nhưng câu hỏi đặt ra là: đã bao giờ bạn thấy hoàng tử William đeo nhẫn cưới chưa?

Câu trả lời là: Ngay cả trong lễ cưới, bạn sẽ chẳng bao giờ thấy hoàng tử William đeo nhẫn cưới đâu.

Sự thật là vậy! Hãy nhìn bất kỳ bức hình nào về cặp đôi này trên mạng, bạn cũng không thấy hoàng tử đeo nhẫn đâu.

Hoàng tử William không đeo nhẫn bao giờ

Tại sao? Nhiều người đồn đoán, phải chăng của họ không hạnh phúc. Nhưng lý do chỉ đơn giản là vì: Hoàng tử không thích đeo nhẫn.

Cụ thể theo tờ Time thì vào năm 2011, hoàng gia đã cho đăng một thông báo xác nhận hoàng tử William không đeo nhẫn là do “sở thích cá nhân”.

Thậm chí ngay cả trong lễ cưới cũng không..

“Cặp đôi đã từng thảo luận về vấn đề này, nhưng Hoàng tử William không phải là người thích đeo trang sức” – một trợ lý trong cung điện cho biết. Tuy nhiên, hoàng tử vẫn đeo đồng hồ, chỉ không rõ vì sao ông không thích đeo nhẫn thôi.

William không phải là hoàng tử duy nhất không đeo nhẫn. Hoàng tế Philip, phu quân của Nữ hoàng Anh Elizabeth II cũng không bao giờ đeo nhẫn.

Hoàng tế Philip và Nữ hoàng Elizabeth II

Tuy nhiên, các nhân vật trong hoàng tộc khác thì có đeo nhân. Ví dụ như Hoàng tử Charles (cha đẻ của hoàng tử William) đeo nhẫn sau lễ thành hôn lần 2. Hoặc hoàng tử Andrew – Công tước xứ York có đeo nhẫn trước khi li hôn. Hoàng tử Edward, Bá tước xứ Wessex thì hiện tại vẫn đeo nhẫn.

Nhìn chung, nhẫn cưới không phải là thứ có thể thể hiện tình cảm hạnh phúc gia đình, ít nhất là với hoàng gia Anh. Các hoàng tử đeo nhẫn như Charles và Andrew đều có một cuộc hôn nhân không mấy êm đẹp và phải ly dị. Trong khi hoàng tế Philip đã ở bên Nữ hoàng tới 69 năm.

Theo J
Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN