Justin Bieber thân mật trò chuyện với những người vô gia cư ngay ngoài phố

0
804

Hình ảnh đẹp của khi san sẻ khó khăn với những người vô gia cư trên đường phố.
Tầm khoảng 3 năm trước, cái tên Bieber được coi là tổ hợp của những scandal, rắc rối. Từ tình trường phức tạp, thái độ ngang tàng cho đến gu thời trang nhức mắt, hễ điểm tin nào hiện lên chữ Justin Bieber, người ta đều lắc đầu ngao ngán.
Thời gian trôi đi, các hoạt động âm nhạc của Justin Bieber cũng không còn sôi động và những ồn ào xung quanh cái tên cậu bé vàng của làng nhạc Pop cũng vơi đi phần nhiều.
Không còn là trai hư của ngày hôm qua, Justin Bieber đang ngày càng chứng tỏ bản thân đã thay đổi, thể hiện khá rõ ở việc anh thường xuyên đi nhà thờ.
Và tới ngày 28/03 vừa rồi, người ta bắt gặp Justin Bieber ngoài đường. Vẫn gu ăn mặc rất riêng, đang nằm dài trên vỉa hè cùng một số người vô gia cư. Anh trò chuyện với họ, tặng họ kẹo, tặng họ nước. Không có khoảng cách giữa một ngôi sao tầm vóc thế giới và những con người khốn khổ.

Trong loạt ảnh được ghi nhận, giọng ca 'Sorry' vừa rời khỏi một buổi tập thể dục ở Los Angeles.

Giữa tâm bão của việc đổ bể lên xuống liên tục với , cũng chẳng màng những thông tin công kích việc anh xuống sắc trầm trọng cùng vẻ bề ngoài luộm thuộm, cùng chẳng quan tâm đến việc báo chí đang sục sôi lên vì anh qua đêm với một người đẹp khác ngay sau khi chia tay Selena, chúng ta thấy một Bieber thân thiện với những con người không may mắn, rất đáng yêu, quá đủ để dập tan ồn ào. Justin vẫn cứ thế, chẳng cần lên mạng xã hội khóc lóc ỉ ê, cũng không phải mượn việc đi nhà thờ hay tìm chốn tâm linh để tìm lấy bình yên cho chính bản thân mình.
Trước đó cũng không ít lần người ta thấy Justin có nhiều hành động đẹp. Anh từng trả tiền bar giúp người khác, thăm các em bé đang bị bệnh hiểm nghèo, quyên góp cho các trường học hay tặng quà giáng sinh cho kém may mắn. Sự tử tế của Justin không mãnh liệt, không rườm ra kim tuyến, không chình ình trên các phương tiện truyền thông. Nó chậm rãi, chắc chắn, và dành cho tất-cả-mọi-người.

Và có lẽ, chính lối cư xử kiểu bơ lác chẳng cần quan tâm người khác nghĩ gì về mình đó lại phù hợp với Justin nhất, dù gì thì anh cũng quá quen với thị phi rồi.

Nam ca sĩ đưa kẹo và nước uống cho những người kém may mắn không có nhà ở.

Thậm chí ngồi xuống trò chuyện thân mật với họ.

Không có khoảng cách giữa ngôi sao nổi tiếng và những người kém may mắn.

Trước đây, Justin còn có không ít hành động đẹp như thanh toán hóa đơn bar cho người khác, thăm những em bé bị bệnh, quyên góp tiền cho các trường học, tặng quà Giáng Sinh cho trẻ em kém may mắn.

Nam ca sĩ từng chia sẻ: “Tình yêu của tôi là dành cho mọi người. Một cách chậm rãi nhưng chắc chắn, tôi đang tìm thấy nơi mình thuộc về, mục đích của tôi là gì và tôi cần làm gì cho thế giới”.

Nhưng mà cũng trong một diễn biến khác, Justin ơi anh hãy chải chuốt lại đi, chúng tôi không phân biệt được anh và những người kém may mắn nữa rồi.

Từng có nguồn tin cho hay, Justin đã hủy những show diễn cuối trong tour Purpose để tập trung vào việc học đạo.

Oh hey, tạm biệt Justin tai tiếng, xin chào Justin rất nội tâm và tử tế.

 Theo: Helino

BÌNH LUẬN