Chỉ sau một đêm, tấm biển Hollywood đã biến thành “Hollyweed” khiến nhiều người hoang mang

0
1936

Người phát ngôn của cảnh sát cho biết kẻ phá hoại đã cắt mất 2 phần trên chữ O và sau đó che thanh ngang để tạo thành hai chữ E.

Hiện tại, cảnh sát Los Angeles, Mỹ đang điều tra xem kẻ nào đứng đằng sau vụ phá hoại tấm biển với dòng chữ – biểu tượng của đắt đỏ và xa hoa bậc nhất nước Mỹ.

Mới đây, những cư dân tại thành phố Los Angeles, Mỹ đã có một buổi sáng đầu năm đầy ngỡ ngàng khi một kẻ nào đó đã biến nổi tiếng thành dòng chữ “”.

Đài KABC-TV cho biết cảnh sát Los Angeles đã thành lập một đơn vị để điều tra vụ phá hoại có chủ ý này.

Tấm biển bị kẻ nào đó phá hoại thành dòng chữ “Hollyweed”.

Được biết, vụ phá hoại dường như được tiến hành nhằm kỷ niệm 2 tháng đạo luật 64, được thông qua vào hồi tháng 11, cho phép trồng cần sa và sử dụng cần sa vào mục đích giải trí. Việc buôn bán và áp dụng sẽ chính thức có hiệu lực từ năm 2018.

Người phát ngôn của cảnh sát cho biết kẻ phá hoại đã cắt mất 2 phần trên chữ O và sau đó che thanh ngang để tạo thành hai chữ E. diễn ra vụ phá hoại có thể rơi vào sau nửa đêm. An ninh camera đã quay lại được hình ảnh kẻ phá hoại trong trang phục màu đen. Tuy nhiên, vẫn chưa xác định được rõ chân dung của kẻ gây nên vụ việc.

Nếu bị bắt giữ, kẻ phá hoại sẽ bị cáo buộc với tội danh công.

Tấm biển Hollywood được dựng lên từ năm 1923. Ban đầu, nó có tên đầy đủ là “Hollywoodland”, như một cách quảng bá cho hoạt động đang lên tại khu vực này.

Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN