Đàm Vĩnh Hưng mặt đượm buồn xuất hiện giữa bão dư luận và báo chí

0
599

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên tiết lộ chuyện “động trời” về mẹ ruột mà anh và gia đình giấu kín gần 30 năm qua.

“Tôi không muốn đẩy sâu vào chuyện này, gia cảnh của tôi thế nào mọi người cũng đã biết”, gương mặt Mr.Đàm đượm buồn khi trả lời với .

Tối ngày 14/11, sự xuất hiện của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại một buổi lễ trao giải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của truyền thông, báo chí.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên tiết lộ chuyện “động trời” về mẹ ruột mà anh và gia đình giấu kín gần 30 năm qua. Nam ca sĩ cho biết, anh chịu đựng hết nổi nên mới quyết định công khai sự thật này vì không muốn ai là nạn nhân của mẹ anh nữa. Nam ca sĩ khẳng định đây là sự thật chứ anh không cố ý tạo scandal.
Sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng tại buổi lễ trao giải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của truyền thông.


Nam ca sĩ liên tục bận rộn với những cuộc điện thoại.

Sánh bước cùng “Ông hoàng nhạc Việt” trên thảm đỏ là hai cô học trò: Phượng Vũ và Trần Thu Hằng. – Tin sao Viet – Tin tuc sao Viet – Scandal sao Viet – Tin tuc cua Sao – Tin cua Sao
Sánh bước cùng “Ông hoàng nhạc Việt” trên thảm đỏ là hai cô học trò: Phượng Vũ và Trần Thu Hằng.

Dù đang khá buồn lòng về chuyện gia đình nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn cố gắng gượng cười trên thảm đỏ.

Chia sẻ nhanh với phóng viên về “bão” vừa qua, Mr. Đàm trải lòng: “Trước mắt tôi nhận được khá nhiều bình luận, chia sẻ từ bạn bè, anh chị em đồng nghiệp và người hâm mộ, tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến trái chiều và tôi đã lường trước được điều đó. “Nếu tôi đã làm đồng nghĩa việc tôi không sợ, nếu sợ thì đã không làm”, đó là phương châm sống của tôi từ xưa đến nay. Cuộc vui nào cũng có lúc tàn! Những “gạch đá” mà tôi nhận được chẳng có ý nghĩa gì. Nhưng tôi không muốn đẩy sâu chuyện này nữa, như vậy là quá đủ rồi. Tôi sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ truyền thông, báo chí trong thời gian tới.” – Tin sao Viet – Tin tuc sao Viet – Scandal sao Viet – Tin tuc cua Sao – Tin cua Sao
Chia sẻ nhanh với phóng viên về “bão” vừa qua, Mr. Đàm trải lòng: “Trước mắt tôi nhận được khá nhiều bình luận, chia sẻ từ bạn bè, anh chị em đồng nghiệp và người hâm mộ, tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến trái chiều và tôi đã lường trước được điều đó. “Nếu tôi đã làm đồng nghĩa việc tôi không sợ, nếu sợ thì đã không làm”, đó là phương châm sống của tôi từ xưa đến nay. Cuộc vui nào cũng có lúc tàn! Những “gạch đá” mà tôi nhận được chẳng có ý nghĩa gì. Nhưng tôi không muốn đẩy sâu chuyện này nữa, như vậy là quá đủ rồi. Tôi sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ truyền thông, báo chí trong thời gian tới.”

“Tất nhiên là tôi không thể tươi cười như mọi ngày rồi nhưng đây là công việc từ trước còn chuyện xảy ra là sự cố. Tôi không thể lấy lí do đó mà huỷ những hợp đồng mình đã kí từ trước. Tôi là người làm việc rất chuyên nghiệp” – Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.


Đạo diễn Trần Vi Mỹ và nữ danh ca Thanh Hà hỏi thăm và động viên Đàm Vĩnh Hưng.


Ánh mặt đượm buồn của Đàm Vĩnh Hưng khi nghe những lời động viên từ nữ ca sĩ Thanh Hà.

Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh cùng Thanh Hà, Phi Nhung

BÌNH LUẬN