cuộc sống này có những bất công mà ta phải chấp nhận

0
590

Đâu đó trên thế giới này vẫn còn tồn tại những tập tục cổ hủ khiến cho cuộc sống của phụ nữ và rơi vào địa ngục. Tảo hôn là một trong những hủ tục cần phải bị xóa bỏ.

Mùa hè đã hết, thời gian chơi cùng bố cũng kết thúc. Chỉ có con trẻ là chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ những cuộc chia ly của bố mẹ.

Đâu đó trên thế giới này vẫn còn tồn tại những tập tục cổ hủ khiến cho cuộc sống của phụ nữ và trẻ em rơi vào địa ngục. Tảo hôn là một trong những hủ tục cần phải bị xóa bỏ.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như nhiều người vẫn tưởng, đặc biệt khi những đứa trẻ bắt đầu xuất hiện, mỗi bữa ăn cũng giống như một cuộc chiến.

Internet đang trở thành con quái vật phá hủy hết mọi công sức của những người làm văn chương nghệ thuật.

Những người đàn ông tháo vát, biết chăm lo cho và đỡ đần công việc nhà luôn là siêu nhân trong mắt phụ nữ. Trên thế giới có nhiều không những siêu nhân như thế?

Đừng tự biến mình trở thành miếng mồi ngon cho cộng đồng mạng cấu xé.

Trên Internet, hầu như ai cũng là siêu nhân, có thể làm được tất cả mọi việc. Còn ngoài đời thì lại là một câu chuyện khác.

Có những kẻ luôn tìm cách hút sạch nguồn tài nguyên thiên nhiên của Trái Đất để làm giàu cho mình, bất chấp mọi hậu quả họ gây ra và để lại cho môi trường sống.

Những đứa trẻ cô độc nhất là những đứa trẻ thiếu vắng tình thương của người cha và vòng tay chở che của người mẹ.

Có những cô gái dành quá nhiều thời gian chỉ để chọn được một đôi giày đẹp, một bộ váy vừa ý, mà quên mất rằng điều đó khiến cho người đàn ông của họ vô cùng mệt mỏi.

Những ý tưởng dù điên rồ và khác người đến đâu nhưng nếu biết cách truyền tải thì sẽ có sức lan tỏa vô cùng ghê gớm.

Có những đứa trẻ từ khi sinh ra đã phải sống dưới áp lực của những kỳ vọng, những ước mơ quá lớn lao đến từ cha mẹ chúng, những người bản thân họ không thể hoàn thành những ước mơ đó. Liệu đó có phải là tuổi thơ? Liệu đó có phải là cuộc sống?

Cuộc sống này có những bất công bạn phải chấp nhận. Nhưng buồn thay, một số bất công lớn nhất trên đời này lại dồn lên vai của những đứa trẻ.

Khi bố mẹ bỏ bê con cái, chúng sẽ tự động tìm đến với những thứ giúp chúng thay thế được tình yêu và sự quan tâm của bố mẹ. Có bao nhiêu thứ trong số đó thật sự tốt với chúng?

Khi bạn đã đưa bản thân mình lên mạng xã hội, tức là bạn đã đem mọi bí mật và riêng tư của mình cho cả thế giới xem.

Đôi khi thứ mà người khác cho cả thế giới xem lại không phải là bộ mặt thật của họ.

Hãy cẩn thận với những kẻ luôn tươi cười trước mặt bạn, vì bạn sẽ không thể nào biết họ có đâm sau lưng bạn hay không.

Bạn nhìn thấy điều gì trong tấm ảnh này? Một nụ hôn sẽ đốt cháy số calo bằng vài phút đạp xe? Hay yêu một người mà tâm trí còn mải mê với chuyện khác?

(Ảnh: Asaf Hanuka)

BÌNH LUẬN