Sao Hollywood dở khóc dở cười với những biệt danh khó đỡ của mình

0
526

Tim Roth, ông hoàng ghế tựa: Không biết có mỏi mệt không mà mỗi lần đảm nhận một vai diễn nào đó, nhân vật của Tim Roth luôn chọn được những chiếc ghế êm ái nhất và thoải mái nhất để tựa lưng vào đó.

Vì liên tục lặp đi lặp lại chính bản thân mình trong nhiều bộ phim khác nhau mà những ngôi sao này đã bị đặt cho những biệt danh cực kỳ khó đỡ.

Leonardo DiCaprio, soái ca nâng ly: Dù là trong Titanic, Django Unchained, The Wolf of Wall Street, hay The Great Gatsby, Leo luôn rất lịch sự mời tất cả mọi người cùng cụng ly.

Harrison Ford, ngón tay hăm dọa: Nội lực diễn xuất của Harrison Ford đều nằm cả ở ngón tay. Và mỗi khi ông vung ngón tay lên, cả vũ trụ phải cúi rạp đầu.

Samuel L. Jackson, vua diễn thuyết: Bất cứ khi nào xuất hiện trên màn ảnh, Nick Furry sẽ tận dụng mọi cơ hội để lên lớp tất cả các nhân vật khác trong phim bằng chất giọng hào sảng đầy kịch tính của mình.

Johnny Depp, ông trùm đội mũ: Dù cho những chiếc mũ ấy vô cùng kỳ dị nhưng hãy tưởng tượng những Jack Sparrow, Willy Wonka, hay Mad Hatter mà không đội mũ thì sẽ trông như thế nào? Thậm chí khi đóng vai những nhân vật thời hiện đại, Johnny Depp vẫn phải đội mũ.

Brad Pitt, siêu nhân diệt đồ ăn: Ngay cả khi Brad Pitt ăn rất nhiều trên màn ảnh, khán giả vẫn không thể quyết định được đâu mới là thứ hơn, món đồ ăn hay chính Brad Pitt.

Tom Cruise, thánh chạy: Không có nhiệm vụ nào là bất khả thi với Tom Cruise, nhưng nếu cảm thấy nó có vẻ bất khả thi thật, thì hãy chạy giống như Tom Cruise.

Michelle Rodriguez, đả nữ : Nếu Michelle Rodriguez xuất hiện trong bộ phim nào đó, thì chắc chắn nàng sẽ đánh đấm giỏi hơn cả toàn bộ đám nam nhân của bộ phim đó cộng lại.

Mel Gibson, tổ sư cởi đồ: Sự nghiệp của Mel Gibson cũng sáng chói như chính body của ông vậy. Thế thì tội gì không tận dụng mọi cơ hội để khoe cơ chứ?

Tim Roth, ông hoàng ghế tựa: Không biết có mỏi mệt không mà mỗi lần đảm nhận một vai diễn nào đó, nhân vật của Tim Roth luôn chọn được những chiếc ghế êm ái nhất và thoải mái nhất để tựa lưng vào đó.

(Ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN