Bố khóc nghẹn ôm vĩnh biệt đứa con chỉ mới chào đời được 30 phút chưa kịp nhìn mặt bố mẹ

0
546

Hiện tại, các chuyên gia đang điều tra về chuyện đã xảy ra trong lần sinh nở trước của Simone, dẫn đến cái chết của con trai cô.

Cũng chính người bố ấy đã đưa cỗ quan tài của đứa con trai bé bỏng về đến nơi an nghỉ cuối cùng.
Câu chuyện đau lòng này xảy ra vào tháng 06/2014, khi bé trai Nixon Tonkin chào đời tại Bệnh viện Phụ sản Hoàng gia Brisbane ở Queensland, Australia. Một rắc rối xảy ra trong quá trình Nixon chui ra khỏi lòng mẹ, khiến cho đầu của em bị kẹt vào cửa mình của mẹ. Có lẽ vì cố gắng dùng tay đẩy em vào lại bên trong cho em đỡ bị ngạt, người hộ sinh đã vô tình làm cho em bị nứt sọ.

Tấm ảnh đầy đớn đau của Marty Tonkin khi anh ôm con trai vào lòng và phải nói lời vĩnh biệt khi em mới chào đời được 30 phút.

Dù sau đó được lấy ra ngoài nhờ sinh mổ nhưng vết thương ấy đã khiến cho não của Nixon bị tổn thương, em bị sưng phù, xuất huyết não và sẽ không thể thở được nếu không nhờ vào máy móc. Em qua đời sau khi chào đời được đúng 30 phút.
Tấm ảnh được chụp lại vào ngày hôm đó khiến cho người ta cảm thấy tim đau đến quặn thắt. Bố em, Marty Tonkin, bế em trong vòng tay, khuôn mặt anh nhăn nhúm lại vì quá đau, đau vì anh cảm nhận được nỗi đau đớn thể xác mà đứa con trai bé bỏng đang phải trải qua nhưng không thể thốt được thành lời, đau vì anh sắp phải nói lời vĩnh biệt với đứa con mà anh mới được nhìn thấy mặt chỉ vài phút trước.

Marty đau đớn nhìn đứa con trai bé bỏng mới lọt lòng mẹ đã phải vội ra đi.

Mẹ của Nixon cũng trân trọng từng khoảnh khắc ngắn ngủi quý giá được ôm con trong lòng.

Còn Nixon, như thể biết được số phận của mình, em nằm yên trong vòng tay bố, hai mắt nhắm nghiền đầy thanh thản, chờ đợi những gì mà cuộc sống này mang đến cho mình. Cỗ áo quan nhỏ xíu của em được chính tay bố đưa đến nơi yên nghỉ cuối cùng, hình ảnh ngày hôm đó vẫn còn in đậm trong tâm trí của những người bạn thân trong gia đình họ.
“Cái cách anh ấy lê bước chân với nhiệm vụ đau lòng phía trước là một khoảnh khắc mà có lẽ tôi sẽ không bao giờ quên được,” một người bạn của Marty tâm sự.

Gia đình nhà Tonkin hiện tại, vô cùng hạnh phúc với cậu bé Knox, dù vậy họ vẫn luôn day dứt và đau buồn khi nhắc về đứa con trai đầu lòng.

Kể từ sự ra đi đầy đau đớn ấy của Nixon, mẹ em, Simone Tonkin, đã bị hậu chấn tâm lý, rơi vào suy nhược và trầm cảm. Tuy nhiên, cô đã cố gắng vượt qua nỗi đau ấy và sinh được một bé trai khác có tên là Knox. Và lần này, rất may là đã không có thêm sự cố nào xảy ra cả, Knox chào đời đầy khỏe mạnh và xinh xắn.
Hiện tại, các chuyên gia đang điều tra về chuyện đã xảy ra trong lần sinh nở trước của Simone, dẫn đến cái chết của con trai cô.
(Ảnh: Marty Tonkin, eclectic_mumma)

BÌNH LUẬN