15 điều có thực trên thế giới kỳ lạ đến khó tin, #11 là quy định ‘ngớ ngẩn’ nhất trong ngày quốc tang

0
8241

Sau khi hút thuốc phiện vào cơ thể, độc tố sẽ được máu vận chuyển lên tóc. Vì vậy, cảnh sát rất dễ dàng dùng cách này để kiểm tra một người có hút thuốc phiện hay không

Thế giới rộng lớn hàm chứa rất nhiều điều kỳ lạ mà chúng ta chưa biết. Trừ khi được tận mắt chứng kiến, nếu không chúng ta sẽ rất khó có thể tin được những điều đó thực sự tồn tại.

Dưới đây xin kể ra 15 điều kỳ lạ khó tin nhưng lại tồn tại thực sự trong thế giới của chúng ta.

1. Sau khi hút thuốc phiện vào cơ thể, độc tố sẽ được máu vận chuyển lên tóc. Vì vậy, cảnh sát rất dễ dàng dùng cách này để kiểm tra một người có hút thuốc phiện hay không.


2. Mỗi lần đến lễ Giáng sinh, người thường xếp hàng dài trước cửa tiệm KFC. Điều này là bởi vì vào năm 1970, KFC đã bắt đầu gà rán cho Giáng sinh tại Nhật Bản, và đã trở thành một nét văn hoá tại Nhật.


3. Vì không muốn để người khác giẫm lên tên mình (Muhammad Ali-Haj), nên ngôi sao chứa tên của ông được gắn lên tường tại “Đại lộ Danh vọng Hollywood.”


4. Đã có hơn 200 nhà leo núi tới từ nhiều nơi trên thế giới bị thiệt mạng ở trên đỉnh Everest lừng danh.


5. Sau thế chiến thứ I, binh sĩ Paul Kern của Hungary đã bị thương nặng ở đầu, mặc dù không bị chết nhưng ông đã không bao giờ có thể ngủ được.


6. Đầu lưỡi của tắc kè hoa có thể dài bằng độ dài thân thể, thậm chí còn dài hơn. Nó là một kẻ săn côn trùng rất đáng gờm!


7. Vào năm 2010, tại TQ đã có một đợt tắc đường (ách tắc giao thông) kéo dài trong 10 ngày!


Còn dưới đây là hình ảnh sau kỳ nghỉ lễ năm 2015 tại 1 con đường cao tốc TQ:


8. Vào năm 1994, tại thị trấn nhỏ Oakville thuộc Washington, Mỹ đã xuất hiện sinh vật lạ giống như một loại gel theo mưa rơi xuống khiến hàng loạt người buồn nôn.


9. Một tù nhân tên là Robert Sheperd đã vượt ngục thành công nhờ sợ dây thừng được đan từ sợi chỉ nha khoa. Thậm chí còn trốn thoát ở độ cao của bức tường là 5,4m.


10. Người Đan Mạch có tập tục rất kỳ lạ, nếu đến 25 tuổi mà bạn của bạn vẫn chưa kết hôn, bạn có thể đổ tương hoa quế lên người đó.


11. Sau khi cựu chủ tịch Triều Tiên, Kim Jong-il qua đời, đất nước này đã cử hành lễ quốc tang.
Nếu như trong ngày này, ai không thực sự rơi nước mắt mà bị phát hiện thì sẽ bị đưa đi cải tạo trong thời gian 6 tháng.


12. Vào năm 1905, cậu bé Frank Epperson sống ở Auckland, New Zealand sau khi trộn nước lọc và nước có ga vào trong cốc thì để quên thìa và sáng sớm hôm sau trời lạnh khiến nó đóng băng lại. Đây là sự ra đời của cây kem!


13. Người đàn ông Ấn Độ tên là Ziona Chana có 39 người vợ, 14 người con dâu, 33 người cháu nội. Tất cả họ đều sống chung một nhà.


14. Ông Trần Văn Hay sống tại tỉnh Kiên Giang, Việt Nam ngừng cắt tóc từ năm 25 tuổi


15. Món Pizza của Brazil thoạt nhìn có vẻ không nhưng lại là đặc sản địa phương với hương vị hảo hạng.


Sau khi đọc xong những thông tin này, bạn có cảm thấy có chút ngạc nhiên không? Hãy chia sẻ với bạn bè để mọi người cùng được biết nhé!

BÌNH LUẬN