13 điều đàn ông chưa bao giờ chịu thú nhận với người khác

0
2355

Trên đây chỉ là một vài điều không thể thổ lộ, nhưng chỉ cần từng đó là đủ để hiểu trái tim họ đôi khi cũng mềm yếu và cần được yêu thương, hãy trân trọng và đừng đòi hỏi quá nhiều ở họ, bởi làm đã là một áp lực.

Người ta luôn nói rằng mỗi phụ nữ đều có những điều bí mật của riêng mình. Nhưng còn đàn ông thì sao? Họ cũng có những bí mật mà các cô gái thậm chí không thể đoán ra.

Sau đây là danh sách 13 điều mà không người đàn ông nào muốn thổ lộ với người khác phái:

1. “Anh thích những cô gái tự tin”

Đàn ông đánh giá phụ nữ giống như cách phụ nữ đánh giá bản thân mình. Đó là lý do tại sao họ lại muốn chọn một cô gái có sức không phải chỉ từ ngoại hình, hơn là một cô gái có thân hình gợi cảm nhưng lại nhút nhát. Bạn thấy đấy, chính sự tự tin khiến phụ nữ hơn trong mắt cánh mày râu.

2. “Anh thích phụ nữ gợi cảm nhưng không quá phản cảm”

Đàn ông không quan tâm đến việc liệu người yêu mình mặc chiếc váy đó có thời trang hay không. Họ muốn nhìn ngắm người phụ nữ của mình trong bộ trang phục “gợi cảm một cách thông minh”, nghĩa là vừa tao nhã vừa gợi cảm nhưng không quá phản cảm. Hãy nhớ rằng đàn ông yêu bằng mắt.

3. “Anh không biết làm cái đó”


“Là một người đàn ông” trong mắt của một người phụ nữ là áp lực và trách nhiệm lớn đối với họ. Đó là lý do tại sao khi được nhờ vả cánh mày râu lại sẵn sàng làm bất cứ việc gì, ngay cả khi họ không chắc chắn rằng có thành công hay không. Họ cần phải mạnh mẽ và thông minh trước mặt phụ nữ, dù có khi anh chàng hoàn toàn mù tịt về chuyện sửa máy sấy tóc.

4. “Anh thấy mệt mỏi mỗi khi em hỏi câu kiểu như vậy”

Phụ nữ thích đặt những câu hỏi kiểu như “Em có béo không?” bằng một khuôn mặt phụng phịu nhưng vẫn hướng tới người đàn ông với cái nhìn đầy chờ đợi. Không thể diễn tả được bằng lời rằng vì sao họ lại ghét trả lời những câu hỏi hiểu như thế này. Nếu một chiếc váy làm cho cô gái trông béo hơn, chàng trai nhận ra nhưng vẫn sẽ trả lời với một lời khen vì nghĩ rằng cô ấy thích nghe điều đó.

5. “Anh không có khả năng”

Đàn ông luôn thích cạnh tranh và đó không còn là một bí mật gì to tát. Khi uống rượu tại quán bar, họ sẽ so bì mình với bạn bè và ghét chấp nhận sự thất bại. Vì thế đàn ông không thể nói với bạn gái của mình rằng không thể mua được cho cô ấy thứ gì đó vì không đủ tiền.

6. “Anh đang ghen!”


Đàn ông không thích thể hiện tình cảm của mình một cách công khai, và khi một anh chàng nhìn thấy bạn gái của mình đang nói chuyện thân mật với chàng trai khác, anh ta sẽ không thể hiện ra bất kỳ cảm xúc nào. Nhưng ẩn giấu sau đó là một trận bão tố mà anh ấy đang cố che giấu.

7. “Anh thích em gái/bạn gái em!”

Nếu bạn nghĩ rằng bạn bè hoặc em gái của bạn rất hấp dẫn thì người đàn ông của bạn cũng sẽ không phải là không thể nhìn ra điều đó. Anh ấy có thể sẽ thích nhìn cô ấy, và nghĩ về cô ấy, nhưng tất nhiên anh ấy sẽ không bao giờ nói ra điều đó. Thật ngốc nghếch khi nghĩ rằng tình yêu của bạn sẽ có sức mạnh khiến anh ấy mất khả năng đánh giá các cô gái đẹp.

8. “Anh cũng cần phải cân nhắc về em”

Các cô gái, nếu một người đàn ông mời bạn đến một nhà hàng, đừng vội chạy ngay đi chọn váy cưới. Những lời tán tỉnh nhẹ nhàng, những câu chuyện đùa vui vẻ và nụ cười âu yếm chỉ là dấu hiệu anh ấy có để ý tới bạn, chứ chưa chắc là anh ấy muốn có bạn mãi mãi.

9. “Anh thích được khen”

Thường thì đàn ông hay nói những lời khen ngợi với phụ nữ, nhưng họ cũng muốn nhận lại chúng. Họ cần những từ ngữ tình cảm và ấm áp chứ không chỉ là những cử chỉ chăm sóc của bạn. Đàn ông muốn biết họ đã không để chọn được bộ cánh phù hợp trước khi đến gặp bạn.

10. “Anh cũng thích những thứ mà người ta nghĩ chỉ dành cho phụ nữ”


Thật vậy! Đàn ông cũng có thể thích tỉa móng tay gọn gàng, xoa kem cho làn da mịn màng… Đó là dấu hiệu của một anh chàng thích chăm sóc tốt bản thân chứ không phải một anh chàng nữ tính. Đàn ông cũng có thể thích xem các chương trình truyền hình dành cho phụ nữ chỉ để thư giãn nhưng họ che giấu điều đó vì sợ rằng người khác không hiểu sẽ đánh giá họ.

11. “Anh sợ!”


Đàn ông là phải dũng cảm, là không được phép sợ hãi? Đó là quan niệm đã hình thành sâu sắc ở người phụ nữ và ngay cả đàn ông từ khi họ còn nhỏ. Nhưng mọi người đều có những nỗi ám ảnh, và điều đó không có gì là sai. Đàn ông sẽ không nói với bạn rằng họ sợ bóng tối hoặc nhện vì họ không muốn phơi bày điểm yếu của mình. Nhưng có khi lần tới, người cầm dép đập gián sẽ là bạn trong khi anh ấy đang trốn đâu đó và đừng vì thế mà nhìn anh ấy với con mắt khác.

12. “Anh là bậc thầy về che dấu cảm xúc”

Cao trào của một bộ phim lãng mạn có thể khiến bất kỳ cô gái rơi nước mắt, và nó cũng có thể ảnh hưởng đến đàn ông theo cách tương tự. Sự khác biệt duy nhất là anh ấy sẽ cao giọng nói rằng bạn đang xem thứ vô vị nhưng lại lén lút lau nước mắt.

13. “Anh sẽ không bao giờ từ bỏ nếu không có lý do”

Một người đàn ông sẽ không bao giờ dễ dàng từ bỏ thứ mà anh ấy thích. Anh ấy sẽ không chấp nhận nếu không có lý do. Và nếu anh ấy buộc phải chia tay cô gái nắm giữ trái tim mình, anh ấy không thể làm điều đó ngay lập tức.

Trên đây chỉ là một vài điều đàn ông không thể thổ lộ, nhưng chỉ cần từng đó là đủ để hiểu trái tim họ đôi khi cũng mềm yếu và cần được yêu thương, hãy trân trọng và đừng đòi hỏi quá nhiều ở họ, bởi làm đàn ông đã là một áp lực.

BÌNH LUẬN