Việc nhẹ lương cao: Được lái thử siêu xe ở Dubai và mang về bạc tỉ

0
649

Sau 5 năm gắn bó với công việc của một phát thanh viên, Alex Hirschi thiết lập được thân thiết với đại lí của hãng xe sang Bentley tại Dubai. Và không ít lần, cô gái trẻ có được cơ hội lái thử chiếc Flying Spur vào dịp cuối tuần.

Ở tuổi 30, cô gái trẻ đã kiếm bộn tiền nhờ vào công việc .

Cô gái 8X Alex Hirschi (đến từ Australia) từ lâu đã ấp ủ ước mơ được đặt chân đến vùng đất xa hoa – Dubai khi vô tình xem được những chương trình trên kênh Discovery. May mắn thay, điều đó đã trở thành sự thật sau khi 8X tốt nghiệp Đại học và chuyển đến thuộc Các tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE) cùng chồng vào năm 2008, và theo đuổi công việc phát thanh viên cho một chương trình radio địa phương.

Niềm đam mê với siêu xe đã khiến cuộc sống cô gái trẻ rẽ sang một hướng mới.

Sau 5 năm gắn bó với công việc của một phát thanh viên, Alex Hirschi thiết lập được mối quan hệ thân thiết với đại lí của hãng xe sang Bentley tại Dubai. Và không ít lần, cô gái trẻ có được cơ hội lái thử chiếc Flying Spur vào dịp cuối tuần.

Trải nghiệm tuyệt vời đã khiến cô gái trẻ nảy ra suy nghĩ: phải tìm cách để “mượn” lái được nhiều siêu xe hơn. Để có thể đạt được thỏa thuận với đại lí, cô gái trẻ đã lên hẳn kế hoạch phát triển tài khoản Instagram cá nhân với những bức ảnh lung linh bên siêu xe.

Cuộc sống của Alex bắt đầu vây quanh với những chiếc xe tiền tỉ.

Ngoài thời gian đi làm ban ngày thì thời gian còn lại trong ngày, Alex dành phát triển các nội dung liên quan đến xe hơi để cho trang Instagram. Và thậm chí để dành thời gian chăm chút cho công việc này, Alex đã bỏ hẳn công việc của một phát thanh viên để có thể tập trung cho những dự định mới.

Không bỏ công đầu tư, khi trang Instagram của cô cán mốc hơn 60.000 lượt theo dõi thì những nhãn hiệu xe sang cũng bắt đầu tìm đến cô gái để kí kết hợp đồng .

Và có lẽ trải nghiệm đáng nhớ nhất với người đẹp tóc vàng là cơ hội tham gia cuộc diễu hành với siêu xe xuyên quốc gia. Ước tính có khoảng 50 chiếc xe sang đắt giá nhất thế giới hội tụ về đây và được hộ tống bởi cảnh sát đường bộ lẫn đường không (do có sự tham gia của nhiều viên chức nổi tiếng góp mặt trong đoàn).

Lúc này, Alex cầm lái chiếc Spider Ferrari 488 khi đoàn di chuyển qua Ả-rập Saudi. Khi mà trước đó bộ nội vụ nước này phải dành hơn 6 tháng để loại bỏ hệ thống gờ giảm tốc trên toàn lộ trình để giúp đoàn xe sang thuận lợi hơn trong lúc di chuyển.

Một ngày 8X có thể tới dự 3-4 sự kiện chụp hàng trăm bức ảnh và video nhưng chỉ chọn một bức hoàn hảo nhất để đăng tải lên mạng xã hội.

Thoạt nhìn qua, không ít người ganh tị với cuộc sống xa hoa của cô gái khi ngày ngày điều khiển những chiếc xế hộp sang trọng, đi vài sự kiện và chụp ảnh đăng tải là đã có thể nhận về thù lao hậu hĩnh. Thế nhưng, cô gái trẻ cũng thẳng thắn thừa nhận: mọi chuyện không hề dễ dàng và cô đã đánh đổi rất nhiều thứ mới có thể thành công trên mạng xã hội như ngày nay.

Nhờ danh tiếng và thành công, vừa qua 8X đã xuất hiện trên trang Instagram của Dubai – Rich Kids of Dubai. Chia sẻ về điều này, Alex cho hay: “Tôi không phải sinh ra trong nhung lụa mà chỉ là một cô gái bình thường xuất thân từ Queensland, Australia. Xe hơi là niềm đam mê với tôi từ khi được cùng gia đình rong ruổi nhiều giờ liền trên chiếc 4 bánh cũ kĩ lúc nhỏ. Và đến khi được cầm lái một chiếc xe sang trọng, tôi đã biết rằng tôi càng phải nỗ lực hơn nữa để biến ước mơ trở thành sự thật”.

BÌNH LUẬN