Vì một sai lầm của người cha cô bé 15 tuổi có một buổi sinh nhật “nhớ đời”

0
1390

Tuy nhiên, sau khi đăng tải đoạn video lên Facebook, cha của Rubi đã có chút sai sót khi không đặt sự kiện ở chế độ riêng tư.

Một cô gái người Mexico đã gần như phát khóc sau khi chứng kiến cảnh tượng hàng nghìn người đổ xô tới dự lần thứ 15 của mình.

Hơn một triệu người trên khắp Mexico đã đăng ký tham dự tiệc sinh nhật lần thứ 15 của Rubi Ibarra García vào ngày 26/12 sau khi đoạn video do cha mẹ cô bé đăng tải lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Không hề lường trước được những gì sắp xảy ra, cuối cùng, vào ngày sinh nhật của Rubi, dù không phải là cả triệu, nhưng cũng có tới hàng nghìn người đã tìm đến nhà của cô bé để dự tiệc.

Rubi không thể ngờ sinh nhật của mình lại có nhiều người đến dự như vậy.

Những bức ảnh được chụp trong bữa tiệc sinh nhật của Rubi cho thấy cô bé cùng cha mẹ trông thật khốn khổ giữa rừng khách mời hoàn toàn xa lạ.

Truyền thông địa phương đưa tin cả gia đình Rubi đã cảm thấy vô cùng khó chịu khi những người tham gia không hề tôn trọng các quy định mà họ đã đề ra.

Không phải là hàng triệu nhưng cũng có tới hàng nghìn người tới dự buổi sinh nhật của Rubi.

Trước đó, cha của Rubi đã đăng tải đoạn video dài 45 giây, trong đó, ông vui vẻ gửi lời mời mọi người đến dự sinh nhật của con gái mình: “Xin chào, mọi người khỏe chứ? Chúng tôi xin mời mọi người đến dự sinh nhật của Rubi Ibarra Garcia vào ngày 26/12 này”.

Cũng trong đoạn video này, cha của Rubi còn giới thiệu các ban nhạc sẽ tham gia biểu diễn trong tiệc sinh nhật. Tuy nhiên, sau khi đăng tải đoạn video lên Facebook, cha của Rubi đã có chút sai sót khi không đặt sự kiện ở chế độ riêng tư.


Rubi giữa dàn khách mời quá đông.

Mọi người hào hứng tham dự buổi tiệc.

BÌNH LUẬN