Tủ quần áo hết sức giản dị của một trong những người giàu nhất thế giới

0
365

Những bộ cánh như thế này đã gắn liền với hình ảnh của bởi anh thường diện nó mỗi ngày.
Với khối tài sản lên tới 50,7 tỷ USD (theo dữ liệu thực được công bố bởi Forbes), Mark Zuckerberg hiện đang là người giàu thứ 4 trên thế giới. Dù vậy, Mark Zuckerberg lại có một lối sống vô cùng giản dị và điều này thể hiện rõ rệt nhất qua phong cách ăn mặc của ông chủ 32 tuổi này.

Theo đó, Mark Zuckerberg thường xuyên xuất hiện trước công chúng với áo thun hoặc áo hoodie màu tối cùng quần jeans. Rất hiếm khi bắt gặp người đứng đầu “đế chế” này ăn mặc đúng chuẩn theo phong cách của những thành đạt.
photo-1-1481366367142Những bộ cánh như thế này đã gắn liền với hình ảnh của Mark Zuckerberg bởi anh thường diện nó mỗi ngày.

Trước đây, Mark Zuckerberg cũng từng chia sẻ một hình ảnh chụp lại của mình với toàn áo phông/ hoodie màu tối và… giống hệt nhau. Thực tế, trong quá khứ, Mark cũng từng chia sẻ về phong cách ăn mặc này của mình: “Tôi thực sự muốn dọn dẹp cuộc sống của mình để phải đưa ra ít quyết định trong ngày hết sức có thể, trừ việc làm sao để phục vụ tốt nhất cộng đồng của mình.”
qanen-1481365733521Thật khó tin nhưng đây là tủ quần áo của một trong những .

Mark Zuckerberg không phải là duy nhất đi theo phong cách ăn mặc “nhạt nhẽo” nói trên. Danh sách những nhân vật có sở thích tương tự còn bao gồm: Steve Jobs (áo len cổ lọ, quần jeans màu xanh và giày New Balance), Tổng thống Barack Obama (vest xanh/ xám), Albert Einstein (vest cùng kiểu), Dean Kamen (áo bò, quần jean và giày lao động)…

(Tổng hợp)

BÌNH LUẬN