Ai là bạn bè thân nhất trên Facebook của Mark Zuckerberg ?

0
389

Yuri Miner (người đàn ông đầu hói mặc vest): Một ban đầu của thông qua công ty Nga Mail.Ru Group. Ông nổi tiếng vì đã mua 1,96% cổ phần của Facebook với giá 200 triệu USD năm 2009.

Cuối video “” của , bạn sẽ nhìn thấy những vòng tròn bao gồm những người bạn thân nhất của vị CEO này. Vậy họ là những ai?

Như thường lệ, khi một năm gần kết thúc, Facebook lại tự động tạo những video mang tính tổng kết cá nhân để giúp 1,8 tỷ người dùng “Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong năm”.

Chính bản thân Mark Zuckerberg, cũng đăng tải một video “Year in review” của mình cho năm 2016. Vào cuối video, bạn sẽ nhìn thấy những người bạn thân thiết nhất trên Facebook của Zuckerberg trong một năm qua.

Và dưới đây là những người nằm ở vòng tròn trong cùng, theo thứ tự thuận chiều kim đồng hồ xuất phát từ người đầu tiên nằm trên cùng của nút Like:

Dave Morin (người đứng trước bức tường màu xanh vạch vàng/đỏ/cam): Một tham gia vào Facebook từ rất sớm và rời công ty năm 2010 để trở thành CEO của ứng dụng mạng xã hội Path. Hiện ông là đối tác của quỹ mạo hiểm tại San Francisco Slow Ventures.

Yuri Miner (người đàn ông đầu hói mặc vest): Một nhà đầu tư ban đầu của Facebook thông qua Nga Mail.Ru Group. Ông nổi tiếng vì đã mua 1,96% cổ phần của Facebook với giá 200 triệu USD năm 2009.

Elliot Schrage (mặc bộ đồ Iron Man): Phó Chủ tịch mảng truyền thông và chính sách công hiện tại của Facebook. Ông chịu trách nhiệm về những chính sách toàn cầu và mối quan hệ với các chính phủ của công ty. Đôi khi, ông đi công tác với Zuckerberg và hai người đã chụp ảnh chạy bộ cùng nhau ở nhiều quốc gia.

Jessica Lessin (người phụ nữ tóc nâu): Nhà sáng lập kiêm CEO của The Information, một website tin tức công nghệ tính phí đăng ký theo dõi của bạn đọc 400 USD/năm. Chồng bà, Sam Lessin là một nhân viên gia nhâp Facebook từ thuở ban đầu và là bạn của Zuckerberg.

David Marcus (người mặc áo in biểu tượng Messenger): Trưởng nhóm Messenger tại Facebook. Ông là một người thân cận của Zuckerberg và từng làm chủ tịch PayPal.

Caryn Marooney (người phụ nữ ngồi trên xe đạp): Với cương vị Phó Chủ tịch mảng truyền thông toàn cầu tại Facebook, bà chịu trách nhiệm trước tất cả những thông điệp công ty gửi ra bên ngoài cũng như các mối quan hệ với truyền thông. Bà báo cáo cho Elliot Scharge và cộng tác chặt chẽ với Zuckerberg.

Ông bố ôm đứa con nhỏ: Không rõ thông tin về người này

Brent Tworetzky (người đàn ông với hai đứa trẻ): Chồng của chị gái Zuckerberg, Randi Zuckerberg. Ông hiện là Phó Chủ tịch mảng sản phẩm của Tập đoàn XO.

Một số bạn bè đáng chú ý khác của Zuckerberg ở các vòng tròn khác bao gồm Giám đốc điều hành (COO) Sheryl Sandberg, Phó Chủ tịch mảng quảng cáo Andrew ‘Boz’ Bosworth, Giám đốc mảng sản phẩm Chris Cox và vợ Zuckerberg, Priscilla Chan.

Nguồn : cafebiz

BÌNH LUẬN