Theo tin tức mới nhất : Justin Bieber bị truy nã và có nguy cơ bị bắt giữ nếu đặt chân đến Argentina

0
2166

cho rằng anh bị buộc tội vô lý và tòa an Argentina cố tình mang anh ra tòa để gây khó dễ cho anh.

Chủ nhân hit “Baby” lại gây rắc rối trong chuyến lưu diễn ở Argentina.

Không chỉ bị chỉ trích từ hội bảo vệ động vật PETA, bây giờ Justin đang bị tòa án ở Buenos Aires kết án vì tội hành hung một nhiếp ảnh gia ở Argentina. Theo TMZ, vì nghi ngờ số tiền của chương trình lẫn đạo cụ bị trộm, Justin đã đè người đàn ông này xuống sàn và đánh đập dã man.


Justin Bieber cho rằng anh bị buộc tội vô lý và tòa an Argentina cố tình mang anh ra tòa để gây khó dễ cho anh. Dù sao đi nữa, ngôi sao người Canada này sẽ không được quay trở lại Argentina cho đến khi vụ án được giải quyết.

Rắc rối liên tiếp rắc rối, Justin lại gây bão khi mặc chiếc áo khoác lông khi xuất hiện ở Los Angeles, California. Hội bảo vệ động vật PETA đã lên án nam ca sĩ và đưa ra những khẩu hiệu chỉ trích hành động của anh.

Thay vì hối lỗi, sau khi được hỏi rằng đây là chiếc áo có phải làm từ lông thật? thì anh chàng đã trả lời “Hell yeah” (Tất nhiên).


Trả giá cho hành động và lời nói “bồng bột” của mình, ngôi sao “scandal” này đã phải chịu mức phạt 8,000 đô. Ngày 21/12 vừa qua, thẩm phán ở thủ đô Buenos Aires (Argentina) đã ban lệnh bắt giữ Justin Bieber nếu anh quay lại Argentina.


Đến khi nào Justin mới chịu trưởng thành và thực sự cảm thấy hối lỗi như trong bài hit “Sorry” của mình?

Nguồn :yeah1.com

BÌNH LUẬN