Thế giới huyền bí phức tạp rất khó hiệu nhưng vô cùng đáng yêu của con gái

0
774

Qua bộ tranh này, bạn có thấy được chính mình trong đó? Đây là những câu chuyện vụn vặt của đời sống mà Sofia đã quan sát và ghi lại. Có những niềm vui, nỗi buồn mà không phải đàn ông nào cũng hiểu được, nhưng dù sao đi chăng nữa thì được là vẫn là một điều tuyệt vời đúng không nào!

Sofia là một họa sĩ tự do thường dùng nét cọ của mình để phác họa những sự thật nhỏ nhặt nhưng thú vị trong cuộc sống hằng ngày. Dưới đây là bộ ảnh vô cùng gần gũi và tự nhiên với các cô gái. Thử xem, có bao nhiêu hình ảnh phản chiếu của bạn trong đó nhé.

Đôi lúc bạn thầm nghĩ, không biết mẹ có thương mình thật như lời mẹ hay nói không nữa. Bởi bạn nói ra câu nào cũng nghe những lời “phũ phàng” hết sức của người đàn bà quyền lực ấy.

 Trước khi ăn thì “check in” làm thủ tục thôi, sau đó thì…. *nhồm nhoàm*

 “Bao giờ lấy chồng?” – Câu hỏi muôn đời không có câu trả lời, tuy nhiên nó gây áp lực vô cùng lớn đối với những cô gái đang “ế xưng ế xỉa”

 ….Thế này thì bảo làm sao mà dẫn người yêu về ra mắt được!!

 Bạn thuộc kiểu người nào? Thấy trai xáp xáp lại hay co giò chạy mất?

 Con bạn thân chính là đồng minh trong những phi vụ cúp học ở nhà ngủ của bạn. Không cần nói gì nhiều, không cần trả lời thẳng câu hỏi, hai đứa vẫn thấu hiểu được lòng nhau.

 Bạn bắt đầu ngày mới với bộ mặt như thế nào?

 Bao giờ cũng nghĩ là người khác đang nói mình, đang giễu cợt mình. Đúng là “có tật giật mình”

 Thật tội nghiệp cho những cô nàng “ba mét bẻ đôi”…

Những lúc này chỉ muốn giảm đi cả chục cân để mặc đồ cho dễ dàng.

 Đôi khi con gái cũng có những nỗi sợ “vô lí’ như thế này đây.

Qua bộ tranh này, bạn có thấy được chính mình trong đó? Đây là những câu chuyện vụn vặt của đời sống con gái mà Sofia đã quan sát và ghi lại. Có những niềm vui, nỗi buồn mà không phải đàn ông nào cũng hiểu được, nhưng dù sao đi chăng nữa thì được là con gái vẫn là một điều tuyệt vời đúng không nào!

Nguồn Brightside

BÌNH LUẬN