Tận mắt món Sushi dát vàng cực hấp dẫn chỉ dành riêng cho hội thừa tiền

0
565

Không chỉ được làm từ 12 hương vị hải sản và rau củ cao cấp, nhà hàng còn dùng vàng lá dát mỏng để bọc bên ngoài thanh , tạo nên cảm giác bắt mắt và sang trọng.

Không chỉ được làm từ những nguyên liệu cao cấp, món sushi này còn được bọc vàng lá đắt đỏ bên ngoài.
Sushi là món ăn quen thuộc và bình dân ở . Thế nhưng, bằng cách kết hợp nhiều nguyên liệu đắt đỏ cùng vàng lá, một nhà hàng ở khu Shinjuku Isetan, Tokyo đã nâng tầm đẳng cấp cho món ăn này. Ở đây, một thanh sushi có giá lên tới 10.000 Yên (hơn 2 triệu VND).

 Thanh có giá hơn 2 triệu đồng nhưng vẫn đắt khách.

Chủ nhà hàng chia sẻ, loại sushi này có tên là Tokusen Kaisen Jyuni Hitoe Maki. Không chỉ được làm từ 12 hương vị hải sản và rau củ cao cấp, nhà hàng còn dùng vàng lá dát mỏng để bọc bên ngoài thanh sushi, tạo nên cảm giác bắt mắt và sang trọng.
Để bảo quản hương vị, nhà hàng phải sử dụng 2 lớp giấy dày cùng hộp nhựa. Chính vì thế, nó mới được bán với giá thành cao như vậy. Tuy nhiên, món ăn này vẫn thu hút được nhiều thực khách.
Được biết, sushi dát vàng vừa mới được bày bán vào ngày 3/2 vừa qua, trùng với lễ hội xua đuổi yêu ma (Setsubun) ở Nhật. Vào dịp này, người ta thường ăn một cuộn sushi với mong muốn gặp nhiều may mắn trong năm mới.


Sushi được làm từ 12 nguyên liệu cao cấp như cá ngừ, cá hồi, cá trích…

Ngoài ra, người ta còn bọc một lớp vàng lá ở bên ngoài.
 Mỗi thanh sushi được đựng trong hộp sang trọng.

Nguồn: GotIt

BÌNH LUẬN