Tài xế Grabbike “ôm đầu máu” khi lại va chạm với xe ôm truyền thống

0
1054

Chiều 16-1, đại diện truyền thông cho biết đang phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai điều tra vụ việc một bị nhóm xe ôm truyền thống đuổi đánh đến toác đầu tại khu vực trước cổng KCN Amata, TP Biên Hòa.
Theo xác minh, vụ việc xảy ra vào khoảng 9h20 sáng cùng ngày tai khu vực công viên trước cổng KCN Amata (phường Long Bình, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai).
Vào thời điểm trên, nam tài xế tên Nguyễn Quang Tươi (35 tuổi, ngụ TP Biên Hoà) chạy xe máy đến địa điểm trên đón khách thông qua ứng dụng. Tại đây, giữa tài xế xảy ra mâu thuẫn, cự cãi lớn tiếng với nhóm người xe ôm truyền thống.

Đỉnh điểm của sự việc, thanh niên này bị nhóm người xe ôm truyền thống tấn công. Lúc này, một tài xế Grabbike khác là anh Nguyễn Văn Thọ nhìn thấy sự việc liền đến can ngăn cũng bị nhóm xe truyền thống quay sang đuổi đánh phải tháo chạy.
Theo một số nhân chứng cho biết, một số người chạy xe ôm truyền thống đã nhổ các cây cọc trụ chống đỡ cây xanh ven đường đánh vào đầu tài xế chạy Grabbike khiến người này toác đầu, máu chảy ướt cả mặt.
Sau khi nhóm xe ôm truyền thống rút đi, các đồng nghiệp của tài xế Grabbike mới dám đến chở nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu. Hậu quả của sự việc khiến anh Tươi bị thương ở đầu, phải khâu mấy mũi, anh Thọ may mắn chỉ bị xây xát nhẹ. Sau đó vụ việc đã được trình báo cho lực lượng chức năng địa phương.

Theo: Nld.com.vn

BÌNH LUẬN