Những sự thật khó tin về con gái mà không phải cô nàng nào cũng dám gật đầu thừa nhận

0
1158

khi xuất hiện trước bất cứ ai cũng luôn thể hiện mình một cách chỉn chu nhất có thể. Để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi người dĩ nhiên là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng đều mong muốn.

Nhưng mà đôi khi con gái cũng có những bí mật nho nhỏ về cuộc sống xung quanh họ mà không phải bất cứ ai cũng biết. Thôi thì hôm nay để hội chị em tự mình thú tội cho “toàn thiên hạ” biết về những sự thật “bá đạo” mà không phải bất cứ cô nàng nào cũng dám gật đầu thừa nhận đâu nhé.

90% con gái khi tắm sẽ… đứng tiểu tiện: Đừng có đùa với hội chị em, ai nói rằng “Đàn bà đi tiểu không qua ngọn cỏ” nào.

Cô nàng nào thả tóc suốt ngày nhưng bỗng một hôm cột tóc lên cao hay tết, búi gì thì đích thị là… Tóc Bẩn – chưa có gội đầu đấy các ông ạ.

Con gái nửa đêm bỗng dưng khóc lóc ầm ĩ đòi chia tay người yêu, nói anh chỗ này không tốt, chỗ kia không phải… Đừng vội lo lắng, khuyên bảo mai sẽ lại làm lành ngay thôi.

Mấy đứa đang nghe nhạc nhập tâm, bỗng dưng bỏ tai nghe ra… đích thị nó vừa trung tiện (thả khí giết hại bà con).

Nếu như đứng trước một đứa con gái, nhất là người yêu mà bạn lại lỡ miệng khen một đứa con gái khác thì… chắc chắn kết cục sẽ vô cùng bi thảm.

Một đứa con gái mà cứ đứng nhìn bạn chằm chằm, đến gần lại không nhìn nữa… Đừng tưởng là nó thích bạn… Nó bị cận thị đấy.

Chỉ cần bạn nhìn một đứa con gái trên 3 giây và quá 3 lần thì nó sẽ lập tức nghĩ rằng… bạn thích nó.


Giác quan thứ 6 của con gái vô cùng nhạy bén, nó còn như là siêu năng lực của mấy nhân vật trong phim viễn tưởng ấy. Thế nên nếu không giỏi nói dối thì tôi khuyên chân thành, tốt nhất bạn hãy nói thật để được “hưởng lượng khoan hồng”.

80% con gái đều từng có suy nghĩ, tưởng tượng sẽ đánh thuốc mê trai đẹp, trói lại, bịt miệng và mỉm cười nhẹ nhàng nói với hắn: “Anh yên tâm. Em sẽ chịu trách nhiệm cho việc mình làm”.

Trong tổng số những điều trên thì các bạn thú nhận đi, có bao nhiêu điều là đúng với bản thân mình. Tôi nói thật rằng với mình là đúng cả 100%, như thế đã đủ khiến các chàng tin rằng con gái còn vô số điều bí mật bá đạo hay chưa?

Ảnh: Internet

BÌNH LUẬN